Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ''

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ''
HHT - Đúng như dự đoán, sự xuất hiện của Misthy Quý nhân đã thật sự tạo nên sóng gió chốn hậu cung.

Cuối hồi trước, Misthy được Hải Triều cử vào cung trong con mắt dòm ngó của tất cả những phi tần khác. Việc xuất hiện Misthy rõ ràng đẩy cuộc chiến thêm phần gay cấn và khó đoán.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 1

Lần đầu tiên trong 1 màn chơi có đến 4 sát nhân và 4 sát nhân này đều đáng gờm: Quang Trung, BB Trần, Lê Nhân, Emma (LIME).

Rất nhiều cư dân mạng đã dự đoán với 4/9 phi tần là sát nhân như thế thì phe sát nhân sẽ nhanh chóng dành chiến thắng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 2

Tuy nhiên ngược với suy đoán, màn chơi diễn ra nhanh chóng với việc từng sát nhân lần lượt ra đi. Thùy Anh là người giành được chiến thắng về cho team lương thiện nên ở màn 3, Thùy Anh là lựa chọn bị sát hại đầu tiên. Nhưng may mắn sở hữu bùa ngải, Thùy Anh đã tự hồi sinh chính mình và đêm đầu tiên các phi tần lương thiện không ai bị mất mạng.

Misthy từ khi vào chơi đã là đích ngắm của tất cả mọi người. Liz nghi ngờ và bỏ thuốc độc Misthy, Thùy Anh cũng nghi ngờ Misthy là sói. Nhưng Misthy nắm trong tay lá bài tiên tri, ngay từ đêm đầu tiên đã kiểm tra Quang Trung. Cô nhanh chóng vạch mặt Quang Trung ngay buổi sáng hôm sau và thuyết phục các phi tần lương thiện tin tưởng mình.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 3

Lần đầu tiên có đến 3 phi tần cùng vào top nguy hiểm và có nguy cơ bị xử tử. Dù tranh luận rất thuyết phục nhưng Quang TrungBB Trần vẫn có số vote chết nhiều hơn và rời cuộc chơi. Việc mất đi 1 nửa team chỉ trong 1 buổi sáng, phe phi tần sát nhân xui xẻo thất thế và nhanh chóng thua cuộc.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 4

Lê Nhân sơ hở khi bênh vực Quang Trung đã nhanh chóng bị bùa ngải Thùy Anh đặt thuốc độc. Thành viên còn lại Emma cũng nhanh chóng bị nghi ngờ và xử chết, mang lại chiến thắng cho các phi tần lương thiện.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 5

Sau màn tranh đấu và cú lật đổ quá mạnh mẽ từ Misthy, cung Diên Thọ đón nhận thêm 2 nhân vật mới là Suni Hạ Linh và Đào Bá Lộc, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màn tranh sủng kịch tính khác.

Ngoài ra, một chi tiết đặc biệt ở cuối hồi 4 là cảnh cúi chào hoàng thượng, nghi thức cúi chào đã có thay đổi so với tập trước. Được biết, ê-kíp đã tìm hiểu nghi thức thời nhà Nguyễn và mời cố vấn để lễ nghi trong cảnh quay sát với lịch sử hơn.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 6

Thậm chí, Quang Trung đã hướng dẫn phi tần mới Suni Hạ Linh lễ nghi cúi chào sao cho chuẩn hơn. Bên cạnh yếu tố giải trí, Kỳ án Cung Diên Thọ luôn mong muốn thông qua show để đưa các yếu tố trang phục, lễ nghi văn hoá Việt Nam đến gần hơn với khán giả trẻ.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 7

Đặc biệt, sau 9 ngày ra mắt, series Kỳ Án Cung Diên Thọ cũng chạm mốc 3 triệu lượt xem.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 8
 

Một Suni Hạ Linh hiền lành, trong sáng và một Đào Bá Lộc sắc bén mạnh mẽ sẽ thay đổi cục diện hậu cung thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong hồi 5.

Misthy đảo lộn hậu cung, Đào Bá Lộc - Suni Hạ Linh tham chiến ''Kỳ án Cung Diên Thọ'' ảnh 9

Hồi 5 của Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ được ra mắt vào 20h30 ngày thứ Hai, 24/9 trên YouTube.

Hồi 4 Kỳ Án Cung Diên Thọ.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm