Sơn Tùng M-TP còn chần chờ gì mà chưa trao huy hiệu "fan cứng" cho Hoa hậu H'Hen Niê

HHT - Việc Hoa hậu H’Hen Niê liên tục bày tỏ tình cảm hâm mộ với ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến các Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) vô cùng thích thú.

Sơn Tùng M-TP hiện là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì V-Biz. Trong số các fan của nam ca sĩ có cả Hoa hậu H'Hen Niê nữa đấy!

Sơn Tùng M-TP còn chần chờ gì mà chưa trao huy hiệu "fan cứng" cho Hoa hậu H'Hen Niê ảnh 1 Hình nền điện thoại của H'Hen Niê chính là Sơn Tùng M-TP khiến fan thích thú. Ảnh: IGNV

Cụ thể, cô nàng than thở về “triệu chứng” khó ở của chiếc điện thoại cá nhân với nội dung: "Không hiểu luôn. Wifi thì nhõng nhẽo không chịu kết nối". Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm, chú ý là chiếc hình nền trên điện thoại chính là “sếp” (Sơn Tùng M-TP). Một lần nữa, H'Hen Niê để lộ mình là Sky chính hiệu.

Sơn Tùng M-TP còn chần chờ gì mà chưa trao huy hiệu "fan cứng" cho Hoa hậu H'Hen Niê ảnh 2 Lượt view hiện tại mà Sơn Tùng M-TP có được cũng có sự đóng góp “không phải dạng vừa” của nàng Hậu. Ảnh: IGNV

Trước đó, bất kì sản phẩm nào của nam ca sĩ ra mắt cũng được cô nàng nhiệt tình cày view, gần đây nhất là MV Có chắc yêu là đây. Những dự án của nam ca sĩ chia sẻ đều được H'Hen Niê quan tâm và theo dõi.

Sơn Tùng M-TP còn chần chờ gì mà chưa trao huy hiệu "fan cứng" cho Hoa hậu H'Hen Niê ảnh 3 Khán giả mong muốn trong tương lai, H’Hen Niê có thể xuất hiện trong một dự án của Sơn Tùng.

Vì ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và H’Hen Niê chưa tham gia một sự kiện hay dự án cùng với nhau. Khán giả tin chắc rằng sự kết hợp của cả hai trong tương lai sẽ mang lại hiệu ứng chưa từng có và được nhiều người mong chờ.

Sơn Tùng M-TP còn chần chờ gì mà chưa trao huy hiệu "fan cứng" cho Hoa hậu H'Hen Niê ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm