Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK bị netizen chỉ trích vì một lời nhắn nhủ dành cho Lisa

HHT - Nhiều netizen cho rằng trong khi BLACKPINK hiếm khi nhắc tới Miyeon thì thành viên hụt của nhóm lại khá vô tư đề nghị Lisa làm điều này.

Chuyện là khi nhóm (G)I-DLE làm khách mời trong một show phát thanh, hai thành viên Minnie và Miyeon đã vô tình nhắc đến Lisa. Minnie và Lisa đều là người Thái Lan nên chơi thân nhau từ lâu và Minnie hào hứng khoe chuyện được Lisa gửi xe đồ ăn đến trường quay để chúc mừng phim mới của cô.

Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK bị netizen chỉ trích vì một lời nhắn nhủ dành cho Lisa ảnh 1 Món quà Lisa gửi Minnie khiến Miyeon thấy buồn

Thấy vậy, Miyeon phụng phịu buồn vì cũng chơi với Lisa khi cùng là thực tập sinh của YG Ent mà lại không được Lisa tặng món quà tương tự. Thậm chí Miyeon còn nửa đùa nửa thật nhắn nhủ Lisa rằng hy vọng sau này, Lisa sẽ gửi xe đồ ăn cho Miyeon nếu cô nhận phim mới.

Trong khi nhiều người khen Minnie và Miyeon thật dễ thương khi kể về tình bạn với Lisa thì không ít netizen khó tính lại cho rằng Miyeon thiếu tế nhị khi chủ động đề nghị Lisa tặng quà, lại là một món quà có giá trị không nhỏ.

Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK bị netizen chỉ trích vì một lời nhắn nhủ dành cho Lisa ảnh 2 Miyeon từng có nhiều năm thực tập cùng với BLACKPINK

Không ít ý kiến cho rằng việc gửi xe cà phê cổ vũ ai là quyết định của riêng Lisa và Miyeon không nên nhắn nhủ em út BLACKPINK như vậy, sẽ khiến Lisa cảm thấy khó xử. Thậm chí anti-fan có thể vin vào đó để chỉ trích việc Lisa từng tặng quà Minnie mà chưa thấy gửi xe đồ ăn cổ vũ phim Snowdrop mà Jisoo đang đóng.

Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK bị netizen chỉ trích vì một lời nhắn nhủ dành cho Lisa ảnh 3 Miyeon và Lisa khi còn là thực tập sinh của YG Ent

Chưa kể, cư dân mạng cũng nhận ra BLACKPINK hiếm khi nhắc tới Miyeon nhưng thành viên hụt của BLACKPINK thỉnh thoảng kể lại những ngày làm thực tập sinh của YG Ent hay tình bạn với các thành viên BLACKPINK. Fan hai nhóm sẽ thấy vui khi biết các cô gái vẫn giữ liên lạc với nhau còn anti-fan thì chỉ chờ những dịp này để chỉ trích Miyeon là muốn ăn theo tên tuổi Lisa cũng như BLACKPINK để gây chú ý.

Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK bị netizen chỉ trích vì một lời nhắn nhủ dành cho Lisa ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm