MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới
HHT - Cô nàng cá tính MLee vừa trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm "Bad Gal" với hình ảnh mới lạ.

Bad Gal là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop của MLee sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt MV Như là yêu mới lần đầu. Ngoài ra, Bad Gal cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án comeback đúng thế mạnh, ở đó MLee là ca sĩ kiêm Rapper theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop/EMD.

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 1

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 2

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 3

Bài hát được viết bởi rapper đình đám Hà Thành Mr. A theo thể loại Future Bass. Bản original được Mr.A thể hiện cùng Cường Seven, nhưng sau 1 thời gian cân nhắc thì Mr. A đã quyết định đưa cho MLee vì cảm thấy hợp chất giọng cũng như hình ảnh mà nữ ca sĩ kiêm Rapper sắp phát triển trong thời gian sắp tới.

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 4

MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 5 MLee đẹp cuốn hút với tạo hình đậm chất tương lai trong MV Dance mới ảnh 6

Đây là MV Dance được đầu tư nhất từ trước đến nay của MLee. MV được quay bởi đạo diễn BoXamXit (Khoa Anh Hồ) với sự chỉ đạo hình ảnh của Bobby Nguyễn và stylist Kelbin Lei

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.