Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48"

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48"
HHT - Nhiều khả năng I.O.I sẽ tái hợp trong một buổi ghi hình diễn ra vào khoảng cuối tháng 4.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin danh sách các thí sinh tham gia Produce 48 đã được quyết định. Chương trình có kế hoạch chính thức lên sóng vào khoảng tháng 5.

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48" ảnh 1

Bên cạnh đó, Produce 48 cũng đề cập đến khả năng I.O.I - những người chiến thắng của Produce 101 mùa 1, sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Produce 48. Được biết, các nhà sản xuất của Produce 48 đã đề xuất và cùng thảo luận kỹ lưỡng để các thành viên I.O.I có thể xuất hiện trong chương trình.

Mặc dù quyết định chính thức vẫn chưa được tất cả các công ty quản lý thông qua, nhưng nhiều khả năng I.O.I sẽ tái hợp trong một buổi ghi hình diễn ra vào khoảng cuối tháng 4.

Mnet bỏ ngỏ khả năng tái hợp của I.O.I trên "Produce 48" ảnh 2

Produce 48 là show thực tế sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nữ phiên bản đặc biệt kết hợp giữa Produce 101 của Hàn Quốc và dự án AKB48 của Nhật Bản. Đạo diễn Ahn Joon Young - người đã làm nên thành công cho Produce 101 mùa 1 và 2, một lần nữa sẽ thực hiện chương trình. Produce 48 sẽ có sự tham gia của các học viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản và khán giả hai nước cùng bình chọn. Khán giả Hàn Quốc chỉ được bình chọn cho thực tập sinh Nhật Bản và ngược lại, khán giả Nhật Bản chỉ được bỏ phiếu cho trainee Hàn Quốc. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm