Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu
HHT - Được gọi là "Producer 101" phiên bản Trung, nhưng show sống còn "Idol Producer" không hề liên quan gì đến phía Mnet.

Mới đây, Mnet đã phải chính thức đưa ra thông báo rằng họ không liên quan hay dính dáng gì đến show thực tế sống còn Idol Producer tại Trung Quốc.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 1

“Quả thực chương trình Idol Producer đang được chiếu trên iQiyi có kịch bản, nội dung lẫn khâu thiết kế rất giống với chương trình Produce 101 của Mnet. Điều này đã khiến nhiều người trong ngành cũng như khán giả của Produce 101 cho rằng Mnet có liên quan. Mnet chính thức khẳng định rằng chúng tôi chưa hề tham gia vào bất kỳ khâu sản xuất nào của Idol Producer, cũng như không hề hợp tác hay bán bản quyền”.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 2

Mnet nhấn mạnh thêm rằng họ rất tiếc khi bị xâm phạm bản quyền rõ rệt như vậy. Bởi Idol Producer đúng là bản sao của Produce 101 đến từng chi tiết nhỏ, đến cả trang phục của các thí sinh cũng là sao chép.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 3

Mới đây nhất, các fan lại phát hiện ra một thực tập sinh của Idol Producer đã chôm chỉa vũ đạo mà Yugyeom (GOT7) từng biểu diễn tại show Hit the Stage. Dường như giám khảo Lay (EXO) đã nhận thấy điểm tương đồng, nên đã hỏi thực tập sinh rằng có đúng là họ biên đạo điệu nhảy này không, và anh chàng đã trả lời rằng mình là người nghĩ ra phần lớn động tác, và các thành viên còn lại góp thêm ý kiến cho hoàn chỉnh hơn.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 4

Nhiều khán giả còn phát hiện ra rằng khi ống kính máy quay chĩa sang phía khác, chính Jackson (GOT7) cũng ngồi trên bàn giám khảo, đã quay sang Lay và nói thầm “Sao chép đó mà”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.