Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu
HHT - Được gọi là "Producer 101" phiên bản Trung, nhưng show sống còn "Idol Producer" không hề liên quan gì đến phía Mnet.

Mới đây, Mnet đã phải chính thức đưa ra thông báo rằng họ không liên quan hay dính dáng gì đến show thực tế sống còn Idol Producer tại Trung Quốc.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 1

“Quả thực chương trình Idol Producer đang được chiếu trên iQiyi có kịch bản, nội dung lẫn khâu thiết kế rất giống với chương trình Produce 101 của Mnet. Điều này đã khiến nhiều người trong ngành cũng như khán giả của Produce 101 cho rằng Mnet có liên quan. Mnet chính thức khẳng định rằng chúng tôi chưa hề tham gia vào bất kỳ khâu sản xuất nào của Idol Producer, cũng như không hề hợp tác hay bán bản quyền”.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 2

Mnet nhấn mạnh thêm rằng họ rất tiếc khi bị xâm phạm bản quyền rõ rệt như vậy. Bởi Idol Producer đúng là bản sao của Produce 101 đến từng chi tiết nhỏ, đến cả trang phục của các thí sinh cũng là sao chép.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 3

Mới đây nhất, các fan lại phát hiện ra một thực tập sinh của Idol Producer đã chôm chỉa vũ đạo mà Yugyeom (GOT7) từng biểu diễn tại show Hit the Stage. Dường như giám khảo Lay (EXO) đã nhận thấy điểm tương đồng, nên đã hỏi thực tập sinh rằng có đúng là họ biên đạo điệu nhảy này không, và anh chàng đã trả lời rằng mình là người nghĩ ra phần lớn động tác, và các thành viên còn lại góp thêm ý kiến cho hoàn chỉnh hơn.

Mnet phẫn nộ khi show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc sao chép "Produce 101" ngày càng lộ liễu ảnh 4

Nhiều khán giả còn phát hiện ra rằng khi ống kính máy quay chĩa sang phía khác, chính Jackson (GOT7) cũng ngồi trên bàn giám khảo, đã quay sang Lay và nói thầm “Sao chép đó mà”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.