Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet)

Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet)
HHT - Mặc cho bao chuyện lùm xùm xảy ra thời gian gần đây, Irene vẫn khiến khán giả không thể không yêu vì khả năng “xinh trong mọi hoàn cảnh”.

Thời gian gần đây, Irene liên tục gặp chuyện ồn ào từ về thái độ làm việc, như là nhăn nhó khó chịu với nhân viên, không điền hết bảng điều tra trong show giải trí Weekly Idol khiến cô nàng bị cho là idol kênh kiệu khó gần.

Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet) ảnh 1

Giữa tâm điểm ồn ào đấy, Irene vẫn khiến khán giả xôn xao phấn khích vì một khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần. Nhóm Red Velvet quảng bá ca khúc Power Up trong mùa Hè, có nghĩa là các cô gái sẽ nhiều lần phải biểu diễn trên sân khấu ngoài trời. Vừa hát vừa thực hiện vũ đạo trong tiết trời nóng nực, ai cũng đổ mồ hôi đầm đìa.

Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet) ảnh 2

Nhưng nếu như người thường mà rơi vào trường hợp này sẽ tóc tai bê bết, mặt mũi nhăn nhó thì Irene vẫn xinh đẹp rạng ngời, dù mồ hôi đang chảy ròng ròng. Khoảnh khắc Irene vẫn giữ nguyên nụ cười tươi tắn, ánh mắt lấp lánh thật sự khiến khán giả không thể không yêu. Mồ hôi nhiều như thế kia, nhưng có vẻ như Irene chẳng hề khó chịu chút nào. Trước đây, nhóm Red Velvet từng khẳng định Irene là cô gái chịu nóng giỏi nhất, vẫn có thể ngủ ngon trong căn phòng oi bức vì bị hỏng điều hòa. Có vẻ như với Irene, trời nóng hay mồ hôi không phải là vấn đề gì bực bội.

Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet) ảnh 3
Mồ hôi đầm đìa mà vẫn xinh đẹp thế này, chỉ có thể là Irene (Red Velvet) ảnh 4

Còn nhiều cư dân mạng nhìn hình ảnh này của Irene đã không ngừng thán phục nàng trưởng nhóm của Red Velvet. “Tôi mà mồ hôi nhiều thế này là trông thảm hại lắm luôn đó”, “Vì sao lớp trang điểm của Irene vẫn còn nguyên dù mồ hôi khắp nơi thế kia”, “Nóng chảy cả người mà vẫn xinh đẹp, đúng là thần kỳ”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm