Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?
HHT - Nhiều bạn thường mơ thấy mình trúng số hoặc tự nhiên sở hữu một khoản tiền lớn trong tay, vậy có khi nào bạn sắp giàu có?

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học tâm lý và nhân cách xã hội, một nhóm các nhà nghiên cứu của Mỹ và Anh đã tìm thấy mối liên hệ giữa các giấc mơ với thế giới thực. Các nghiên cứu đã chỉ ra các giấc mơ rất có thể ảnh hưởng đến hành động và trạng thái cảm xúc của chúng ta vào ngày hôm sau.

Vậy theo lý giải trên, bạn sắp gặp vận may về tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu giấc mơ về tiền bạc ngay dưới đây. 

- Mơ thấy trúng một khoản tiền lớn: Theo chuyên gia về giấc mơ Anna-Karin Bjorklund khi đã có quyết tâm, chắc chắc bạn sẽ cố gắng để biến chúng thành hiện thực. 

 Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 1

Đây chính là những giấc mơ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn và đem lại sự tự tin vào cuộc sống hàng ngày.

- Mơ thấy mình nhặt được tiền: Trong giấc mơ của mình, bạn bỗng dưng bạn nhặt được tiền, rất có thể điều này thầm báo hiệu bạn sắp có một tin vui trong công việc, chẳng hạn như được thăng chức hay có khởi sắc trong việc kinh doanh.

- Mơ thấy kiếm được rất nhiều tiền: Đây không chỉ là một giấc mơ đơn thuần, chúng có thể là điểm báo về tình hình tài chính của bạn trong tương lai. Nhưng đây lại là những dấu hiệu không mấy khả quan. Bạn có thể bị hao hụt về tiền bạc hay đánh mất một số cơ hội. Nhưng đừng lo lắng, hãy lấy lại tinh thần và thực hiện đúng theo những mục tiêu đã đề ra, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. 

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 2

- Mơ đi gửi tiền cho người khác: Giấc mơ này giúp bạn hiểu rõ hơn về tài chính của mình. Có lẽ bạn sợ mất đi sự giàu có hay những tài sản đang sở hữu. Trong tiềm thức, bạn luôn mong muốn mình có một khối tài sản nhất định và không muốn chúng bị hao hụt vì bất cứ một nguyên nhân nào khác. 

- Bạn phải đi trả nợ một ai đó: Theo chuyên gia về giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg những giấc mơ này sẽ xảy đến nếu bạn đang mắc nợ về tiền bạc, công việc... từ một ai đó mà chưa thể trả được. Đôi khi những giấc mơ về tài chính đang phản ánh đúng bản chất công việc của bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.