Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?
HHT - Nhiều bạn thường mơ thấy mình trúng số hoặc tự nhiên sở hữu một khoản tiền lớn trong tay, vậy có khi nào bạn sắp giàu có?

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học tâm lý và nhân cách xã hội, một nhóm các nhà nghiên cứu của Mỹ và Anh đã tìm thấy mối liên hệ giữa các giấc mơ với thế giới thực. Các nghiên cứu đã chỉ ra các giấc mơ rất có thể ảnh hưởng đến hành động và trạng thái cảm xúc của chúng ta vào ngày hôm sau.

Vậy theo lý giải trên, bạn sắp gặp vận may về tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu giấc mơ về tiền bạc ngay dưới đây. 

- Mơ thấy trúng một khoản tiền lớn: Theo chuyên gia về giấc mơ Anna-Karin Bjorklund khi đã có quyết tâm, chắc chắc bạn sẽ cố gắng để biến chúng thành hiện thực. 

 
Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 1

Đây chính là những giấc mơ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn và đem lại sự tự tin vào cuộc sống hàng ngày.

- Mơ thấy mình nhặt được tiền: Trong giấc mơ của mình, bạn bỗng dưng bạn nhặt được tiền, rất có thể điều này thầm báo hiệu bạn sắp có một tin vui trong công việc, chẳng hạn như được thăng chức hay có khởi sắc trong việc kinh doanh.

- Mơ thấy kiếm được rất nhiều tiền: Đây không chỉ là một giấc mơ đơn thuần, chúng có thể là điểm báo về tình hình tài chính của bạn trong tương lai. Nhưng đây lại là những dấu hiệu không mấy khả quan. Bạn có thể bị hao hụt về tiền bạc hay đánh mất một số cơ hội. Nhưng đừng lo lắng, hãy lấy lại tinh thần và thực hiện đúng theo những mục tiêu đã đề ra, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. 

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 2

- Mơ đi gửi tiền cho người khác: Giấc mơ này giúp bạn hiểu rõ hơn về tài chính của mình. Có lẽ bạn sợ mất đi sự giàu có hay những tài sản đang sở hữu. Trong tiềm thức, bạn luôn mong muốn mình có một khối tài sản nhất định và không muốn chúng bị hao hụt vì bất cứ một nguyên nhân nào khác. 

- Bạn phải đi trả nợ một ai đó: Theo chuyên gia về giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg những giấc mơ này sẽ xảy đến nếu bạn đang mắc nợ về tiền bạc, công việc... từ một ai đó mà chưa thể trả được. Đôi khi những giấc mơ về tài chính đang phản ánh đúng bản chất công việc của bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?