Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú?
HHT - Nhiều bạn thường mơ thấy mình trúng số hoặc tự nhiên sở hữu một khoản tiền lớn trong tay, vậy có khi nào bạn sắp giàu có?

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học tâm lý và nhân cách xã hội, một nhóm các nhà nghiên cứu của Mỹ và Anh đã tìm thấy mối liên hệ giữa các giấc mơ với thế giới thực. Các nghiên cứu đã chỉ ra các giấc mơ rất có thể ảnh hưởng đến hành động và trạng thái cảm xúc của chúng ta vào ngày hôm sau.

Vậy theo lý giải trên, bạn sắp gặp vận may về tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu giấc mơ về tiền bạc ngay dưới đây. 

- Mơ thấy trúng một khoản tiền lớn: Theo chuyên gia về giấc mơ Anna-Karin Bjorklund khi đã có quyết tâm, chắc chắc bạn sẽ cố gắng để biến chúng thành hiện thực. 

 
Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 1

Đây chính là những giấc mơ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn và đem lại sự tự tin vào cuộc sống hàng ngày.

- Mơ thấy mình nhặt được tiền: Trong giấc mơ của mình, bạn bỗng dưng bạn nhặt được tiền, rất có thể điều này thầm báo hiệu bạn sắp có một tin vui trong công việc, chẳng hạn như được thăng chức hay có khởi sắc trong việc kinh doanh.

- Mơ thấy kiếm được rất nhiều tiền: Đây không chỉ là một giấc mơ đơn thuần, chúng có thể là điểm báo về tình hình tài chính của bạn trong tương lai. Nhưng đây lại là những dấu hiệu không mấy khả quan. Bạn có thể bị hao hụt về tiền bạc hay đánh mất một số cơ hội. Nhưng đừng lo lắng, hãy lấy lại tinh thần và thực hiện đúng theo những mục tiêu đã đề ra, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. 

Mơ thấy tiền, phải chăng bạn sắp thành tỷ phú? ảnh 2

- Mơ đi gửi tiền cho người khác: Giấc mơ này giúp bạn hiểu rõ hơn về tài chính của mình. Có lẽ bạn sợ mất đi sự giàu có hay những tài sản đang sở hữu. Trong tiềm thức, bạn luôn mong muốn mình có một khối tài sản nhất định và không muốn chúng bị hao hụt vì bất cứ một nguyên nhân nào khác. 

- Bạn phải đi trả nợ một ai đó: Theo chuyên gia về giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg những giấc mơ này sẽ xảy đến nếu bạn đang mắc nợ về tiền bạc, công việc... từ một ai đó mà chưa thể trả được. Đôi khi những giấc mơ về tài chính đang phản ánh đúng bản chất công việc của bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

HHT - Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng tại sao Vua Charles III không đội vương miện trên những đồng xu mới ở nước Anh, trong khi trước đây, hình Nữ hoàng Elizabeth II trên đồng tiền là có vương miện. Có phải vì ngày đăng quang của Vua Charles III chưa diễn ra? Hóa ra lý do không phải như vậy.