Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô bé Chloe đang say sưa “trình diễn” bên chiếc đàn piano. 

Trong đoạn clip, con gái nhà Hà Tăng ăn mặc đơn giản, đắm chìm với bản nhạc cùng đôi tay thoăn thoắt trên những phím đàn. Tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu khả năng đánh đàn chuyên nghiệp.

Tự hào với năng khiếu của con gái nên bà mẹ 3 con đã đăng khoảnh khắc đáng nhớ này để chia sẻ với mọi người. Dù chỉ quay từ phía sau lưng nhưng cộng đồng mạng vẫn được phen xuýt xoa trước sự đáng yêu của cô bé.

Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 1

Tăng Thanh Hà từng cho biết con gái cô được tập luyện piano từ khi chỉ mới 5 tuổi. Netizen Việt không khỏi kỳ vọng vào một ngày không xa, cô bé sẽ xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn và phô diễn tài năng của mình.

Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 2

Bên cạnh năng khiếu chơi đàn, con gái Hà Tăng còn có thói quen đọc sách, chơi thể thao, chăm sóc thú cưng,... "Ngọc nữ màn ảnh" từng tiết lộ mỗi buổi sáng, nhóc tì có thể đọc 5, 6 quyển sách và tập viết nhật ký. Thỉnh thoảng, cô bé cũng phụ mẹ nấu ăn hoặc tự rửa bát.

Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 3
Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 4

Trước đây, Tăng Thanh Hà hiếm khi đăng tải hình ảnh của các con. Với tư duy dạy con hiện đại, vợ Louis Nguyễn quyết giữ sự riêng tư cho các con của mình.

Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 5

Tuy nhiên, cô thỉnh thoảng cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, vui vẻ trong cuộc sống thường ngày của các con.

Mới 6 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã trổ tài đánh đàn điêu luyện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm