Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc”

Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc”
HHT - Cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc" đã có mặt trên Hoa Học Trò Online. Đây là cơ hội để bạn được kể về chính mình, về bạn bè, người thân và cuộc sống xung quanh bạn. Hãy sắn sàng để tham gia ngay nào!

Thắp sáng thế giới bằng những đốm lửa hạnh phúc

Trong truyện Harry Potter, để gọi được Thần Hộ Mệnh, mỗi phù thủy khi đọc thần chú phải nghĩ về một khoảnh khắc hạnh phúc đã từng xảy đến với mình. Khi được thắng được chiếc Cúp nhà, khi vô địch một trận đấu Quidditch, khi được đoàn tụ cùng người cha nuôi, khi có nụ hôn đầu với cô gái mình thầm thích dưới nhánh cây tầm gửi, khi nhận được quà sinh nhật từ những người bạn thân nhất...

Bạn không phải là phù thủy, có thể bạn không gọi được Thần Hộ Mệnh bằng một câu thần chú, nhưng chắc chắn bạn cũng có những ký ức hạnh phúc. Từ bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu, từ bất kỳ lúc nào. Từ cái xoa đầu của ba sau khi trở về từ một cuộc thi, từ lời hồi đáp của chàng trai chơi bóng rổ dưới sân trường, từ một người lạ mặt vào một ngày cuối năm... Và những ký ức hạnh phúc ấy dù không gọi được Thần Hộ Mệnh ra hình dáng thì nó vẫn tạo được sức mạnh cho bạn. Chỉ cần nhớ đến, bạn sẽ mỉm cười. 

Hãy kể ký ức hạnh phúc ấy cho Hoa Học Trò Online và cùng những bạn đọc khác lan truyền năng lượng tích cực này. Để mỗi ký ức là một đốm lửa, cứ thế thắp lên lung linh ấm áp diệu kỳ.

Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” ảnh 1

Để tham gia - Đơn giản cực kỳ!

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước sau đây. Đầu tiên, hãy viết một bài cảm nhận, chia sẻ câu chuyện về bất kỳ điều gì, về chính bạn hoặc cuộc sống xung quanh bạn với những tình cảm chân thành nhất, về những người truyền cảm hứng cho bạn trong thời gian qua hoặc những kỉ niệm ấn tượng nhất với bạn.

Sau đó gửi bài dự thi của đến email cuocthiviet.h2t@gmail.com (lưu ý bạn nhớ đính kèm tập tin - attach file, sử dụng font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14). Mỗi bài viết có độ dài khoảng 500 - 700 chữ. Trong mail bắt buộc phải có đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ nhà riêng của người dự thi để Hoa Học Trò Online gửi nhuận bút nhé!

Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” ảnh 2

Hàng tuần, Hoa Học Trò Online sẽ chọn ra một giải thưởng: Bài viết truyền cảm hứng nhất - đó là bài viết nhận được nhiều lượt xem, lượt like và share nhất để đăng trên báo Hoa Học Trò và trao thưởng phần quà trị giá 300.000 đồng. Nhuận bút sẽ được gửi về tận lớp trường hoặc tận nhà theo đường bưu điện nên đừng quên để lại chính xác họ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn dưới mỗi bài viết để tòa soạn liên lạc nhé!

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, BTC sẽ lựa chọn ra một số bài viết phù hợp để giới thiệu quảng bá cuộc thi trên ấn phẩm Trà sữa cho tâm hồn. Tất cả các bài viết được đăng trên ấn phẩm Trà sữa cho tâm hồn đều sẽ nhận được nhuận bút là 200.000 đồng/ bài.   

Chú ý: Bài dự thi bắt buộc phải là bài viết của chính bạn, trong trường hợp thí sinh mạo danh lấy bài của người khác dự thi, Hoa Học Trò Online sẽ hủy quyền dự thi. Ngoài ra, bài viết phải đáp ứng tiêu chí là chưa từng đăng trên báo hoặc các website khác, bạn có thể gửi bài dự thi đã đăng trên Facebook, blog cá nhân của mình.

Hãy gửi bài dự thi ngay hôm nay nào!

MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.