Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù
HHT - Cảnh sát đã yêu cầu xử phạt Shoo một năm tù về tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Cựu thành viên Shoo (tên thật là Yoo Soo Young) của nhóm nhạc K-Pop huyền thoại thế hệ đầu S.E.S đang phải đối mặt với bản án 1 năm tù.

Ngày 7/2, cô và luật sư của mình đã tham dự phiên tòa thứ hai liên quan đến hành vi đánh bạc trái phép ở nước ngoài. 

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù ảnh 1

Trong phiên điều trần thứ hai này, cảnh sát đã yêu cầu xử phạt Shoo một năm tù về tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài trong giai đoạn 2016-2018, tiêu tốn hơn 700.000 USD (16,2 tỷ VNĐ).

Đại diện pháp lý của Shoo muốn tòa án giảm nhẹ mức phạt này. Luật sư cho biết nữ ca sĩ đã thành thực thừa nhận mọi cáo buộc. Hơn nữa, từ khi ra mắt với tư cách là thần tượng ở tuổi thiếu niên đến nay, Shoo chưa bao giờ dính vào bất kỳ tranh chấp pháp lý lớn nào. 

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù ảnh 2

Shoo cũng tâm sự trong lời khai cuối cùng của mình: "Trong vài tháng qua, mỗi ngày với tôi tựa như cả thế kỉ. Tôi đã kiểm điểm sâu sắc về sai lầm của mình. Tôi sẵn sàng đối mặt với bất kỳ bản án nào của tòa án. Một lần nữa, tôi xin chân thành xin lỗi".

Đây không phải là lần đầu tiên Shoo vướng vào những rắc rối xung quanh cờ bạc. Trước đó vào tháng 8 năm 2018, Shoo bị kiện vì vay nợ 600 triệu won (tương đương 12,5 tỷ đồng) để đánh bạc. Theo tòa án, vụ việc xảy ra vào tháng 8 đã được giải quyết và Shoo được xóa án. Tuy nhiên, lần này có vẻ nghiêm trọng hơn và cô phải ra hầu tòa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.