Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù
HHT - Cảnh sát đã yêu cầu xử phạt Shoo một năm tù về tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Cựu thành viên Shoo (tên thật là Yoo Soo Young) của nhóm nhạc K-Pop huyền thoại thế hệ đầu S.E.S đang phải đối mặt với bản án 1 năm tù.

Ngày 7/2, cô và luật sư của mình đã tham dự phiên tòa thứ hai liên quan đến hành vi đánh bạc trái phép ở nước ngoài. 

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù ảnh 1

Trong phiên điều trần thứ hai này, cảnh sát đã yêu cầu xử phạt Shoo một năm tù về tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài trong giai đoạn 2016-2018, tiêu tốn hơn 700.000 USD (16,2 tỷ VNĐ).

Đại diện pháp lý của Shoo muốn tòa án giảm nhẹ mức phạt này. Luật sư cho biết nữ ca sĩ đã thành thực thừa nhận mọi cáo buộc. Hơn nữa, từ khi ra mắt với tư cách là thần tượng ở tuổi thiếu niên đến nay, Shoo chưa bao giờ dính vào bất kỳ tranh chấp pháp lý lớn nào. 

Mới đầu năm, cựu thành viên S.E.S đã phải đối mặt với bản án 1 năm tù ảnh 2

Shoo cũng tâm sự trong lời khai cuối cùng của mình: "Trong vài tháng qua, mỗi ngày với tôi tựa như cả thế kỉ. Tôi đã kiểm điểm sâu sắc về sai lầm của mình. Tôi sẵn sàng đối mặt với bất kỳ bản án nào của tòa án. Một lần nữa, tôi xin chân thành xin lỗi".

Đây không phải là lần đầu tiên Shoo vướng vào những rắc rối xung quanh cờ bạc. Trước đó vào tháng 8 năm 2018, Shoo bị kiện vì vay nợ 600 triệu won (tương đương 12,5 tỷ đồng) để đánh bạc. Theo tòa án, vụ việc xảy ra vào tháng 8 đã được giải quyết và Shoo được xóa án. Tuy nhiên, lần này có vẻ nghiêm trọng hơn và cô phải ra hầu tòa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm