Mời được Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sánh đôi, bộ phim này đúng là "bom tấn" đúng nghĩa

Mời được Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sánh đôi, bộ phim này đúng là "bom tấn" đúng nghĩa
HHT - Đây chỉ có hai nam tài tử, phim còn có cả một dàn sao bự nữa kìa!

Mới đây, Leonardo DiCaprio đã chia sẻ bức ảnh của anh và Brad Pitt trên phim trường Once Upon A Time In Hollywood. Bức ảnh nhận gần 2 triệu lượt thích chỉ sau 10 giờ, khiến sự tò mò của dân tình với dự án "khủng" này càng tăng cao.

Đâu chỉ có hai nam tài tử, Once Upon A Time In Hollywood còn có sự góp mặt của loạt sao Margot Robbie, Dakota Fanning, James Marsden, Clifton Collins Jr., Timothy Olyphant, Emile Hirsch, Scoot McNairy, Damian Lewis, Burt ReynoldsAl Pacino. Đương nhiên, đạo diễn của bộ phim cũng không phải "dạng vừa", chính là Quentin Tarantino - người đứng sau thành công của loạt phim Kill Bill.

Mời được Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sánh đôi, bộ phim này đúng là "bom tấn" đúng nghĩa ảnh 1

Phim lấy bối cảnh năm 1969, dựa trên vụ án mạng chấn động lịch sử: "gia đình Manson". Nữ diễn viên Sharon Tate (Margot Robbie) bị giết hại dã man cùng 4 người bạn của cô. Trong khi đó, DiCaprio vào vai Rick Dalton - một cựu ngôi sao dòng phim truyền hình, cùng với diễn viên đóng thế và là bạn thân của anh tên Cliff Booth (Brad Pitt) đang vật vã tìm chỗ đứng tại Hollywood. Hai người bất ngờ dính lúy vào vụ án.

Việc sản xuất chính thức bắt đầu vào ngày 18/6, tại Los Angeles, California và sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2018. Bộ phim dự kiến được phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2019, trùng với kỷ niệm 50 năm vụ việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm