Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội xứ Trung đang rần rần trước thông tin nam diễn viên, cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One hẹn hò với nữ phụ Châu Dã của bộ phim đam mỹ "Sơn Hà Lệnh".

Đầu giờ chiều ngày 19/8, một blogger có tiếng xứ Trung tên Trương Tiểu Hàn chuyên đưa tin hẹn hò của các sao Hoa ngữ đã đăng tải thông tin cho hay Lại Quán LâmChâu Dã đang hẹn hò.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 1

Bài đăng của Trương Tiểu Hàn.

Theo nguồn tin này, Lại Quán Lâm và Châu Dã đã hẹn hò được 4 ngày. Trong quá trình qua lại, tìm hiểu nhau của Lại Quán Lâm và Châu Dã luôn có sự hậu thuẫn, che giấu của các nhân viên phòng làm việc của cả hai.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 2

Người này cũng tiết lộ, vào ngày 31/7, Châu Dã cùng nhân viên vào ở khách sạn. Sau đó, nữ diễn viên đi xe đến chung cư mà Lại Quán Lâm thuê cách khách sạn của cô 20km. Người đón Châu Dã lên nhà là nhân viên của Lại Quán Lâm.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 3

Cả hai bị bắt gặp vào cùng khách sạn.

Đến ngày 1/8, Châu Dã mới rời khỏi nhà Lại Quán Lâm để đi làm. Sau khi Châu Dã rời đi không lâu thì Lại Quán Lâm ra khỏi nhà đến phim trường. Sang ngày tiếp theo, Châu Dã tiếp tục bị chụp được ảnh rời nhà Lại Quán Lâm đến Hoành Điếm.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 4

Hai người quen biết qua chương trình "50 Km Vườn Đào".

Cách đây không lâu, Châu Dã bị bắt gặp vào một khách sạn ở Thượng Hải. Chiều cùng ngày sau khi Lại Quán Lâm tan ca liền đi đến khách sạn này cùng nhân viên của Châu Dã. Cả hai người ở trong phòng đến hôm sau mới lần lượt rời khỏi khách sạn.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 5

Cùng tham gia 50 Km Vườn Đào, cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.

Lại Quán Lâm và Châu Dã quen nhau khi tham gia chung chương trình thực tế 50 Km Vườn Đào. Trong chương trình cả hai khá thân thiết và thường có những cử chỉ thoải mái khi bên cạnh nhau, khả năng cao Lại Quán Lâm và Châu Dã bắt đầu bén duyên từ đây.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 6

Châu Dã nổi lên từ "Sơn Hà Lệnh".

Châu Dã bắt đầu nổi lên sau khi vào vai nữ phụ Cố Tương xinh đẹp nhưng có kết thảm trong “bom tấn” đam mỹ Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn diễn chính. Kể từ sau vai diễn này, sự nghiệp của Châu Dã có khởi sắc rõ rệt.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 7

Lại Quán Lâm là cái tên quen mặt với khán giả.

Lại Quán Lâm thì đã là cái tên quá quen thuộc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One, sau khi nhóm tan rã đã trở về đại lục hoạt động. Trước nghi vấn hẹn hò với Châu Dã, Lại Quán Lâm từng vướng scandal sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi.

Hiện tại phía Lại Quán Lâm và Châu Dã vẫn chưa lên tiếng trước những bằng chứng hẹn hò vừa được tung ra này.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.