Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội xứ Trung đang rần rần trước thông tin nam diễn viên, cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One hẹn hò với nữ phụ Châu Dã của bộ phim đam mỹ "Sơn Hà Lệnh".

Đầu giờ chiều ngày 19/8, một blogger có tiếng xứ Trung tên Trương Tiểu Hàn chuyên đưa tin hẹn hò của các sao Hoa ngữ đã đăng tải thông tin cho hay Lại Quán LâmChâu Dã đang hẹn hò.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 1

Bài đăng của Trương Tiểu Hàn.

Theo nguồn tin này, Lại Quán Lâm và Châu Dã đã hẹn hò được 4 ngày. Trong quá trình qua lại, tìm hiểu nhau của Lại Quán Lâm và Châu Dã luôn có sự hậu thuẫn, che giấu của các nhân viên phòng làm việc của cả hai.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 2

Người này cũng tiết lộ, vào ngày 31/7, Châu Dã cùng nhân viên vào ở khách sạn. Sau đó, nữ diễn viên đi xe đến chung cư mà Lại Quán Lâm thuê cách khách sạn của cô 20km. Người đón Châu Dã lên nhà là nhân viên của Lại Quán Lâm.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 3

Cả hai bị bắt gặp vào cùng khách sạn.

Đến ngày 1/8, Châu Dã mới rời khỏi nhà Lại Quán Lâm để đi làm. Sau khi Châu Dã rời đi không lâu thì Lại Quán Lâm ra khỏi nhà đến phim trường. Sang ngày tiếp theo, Châu Dã tiếp tục bị chụp được ảnh rời nhà Lại Quán Lâm đến Hoành Điếm.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 4

Hai người quen biết qua chương trình "50 Km Vườn Đào".

Cách đây không lâu, Châu Dã bị bắt gặp vào một khách sạn ở Thượng Hải. Chiều cùng ngày sau khi Lại Quán Lâm tan ca liền đi đến khách sạn này cùng nhân viên của Châu Dã. Cả hai người ở trong phòng đến hôm sau mới lần lượt rời khỏi khách sạn.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 5

Cùng tham gia 50 Km Vườn Đào, cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.

Lại Quán Lâm và Châu Dã quen nhau khi tham gia chung chương trình thực tế 50 Km Vườn Đào. Trong chương trình cả hai khá thân thiết và thường có những cử chỉ thoải mái khi bên cạnh nhau, khả năng cao Lại Quán Lâm và Châu Dã bắt đầu bén duyên từ đây.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 6

Châu Dã nổi lên từ "Sơn Hà Lệnh".

Châu Dã bắt đầu nổi lên sau khi vào vai nữ phụ Cố Tương xinh đẹp nhưng có kết thảm trong “bom tấn” đam mỹ Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn diễn chính. Kể từ sau vai diễn này, sự nghiệp của Châu Dã có khởi sắc rõ rệt.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 7

Lại Quán Lâm là cái tên quen mặt với khán giả.

Lại Quán Lâm thì đã là cái tên quá quen thuộc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One, sau khi nhóm tan rã đã trở về đại lục hoạt động. Trước nghi vấn hẹn hò với Châu Dã, Lại Quán Lâm từng vướng scandal sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi.

Hiện tại phía Lại Quán Lâm và Châu Dã vẫn chưa lên tiếng trước những bằng chứng hẹn hò vừa được tung ra này.

Mới hẹn hò được 4 ngày, Lại Quán Lâm và mỹ nữ "Sơn Hà Lệnh" Châu Dã đã bị bắt quả tang? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.