Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do

HHT - Rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp, thân hình cũng hoàn mỹ nhưng vì sao mỗi lần diện váy áo cắt xẻ tôn dáng, mỹ nhân Tân Cương lại khiến khán giả thấy bực mình mà không ngừng tranh cãi?
Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 1

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị cho là kém sắc hơn các sao nữ Hoa ngữ khác khi cùng tham dự một sự kiện. Cô diện bộ váy đuôi cá màu xanh da trời tôn dáng, nhưng tông màu này không làm nổi bật lên nước da trắng của nữ diễn viên.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 2

Quan trọng hơn, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn thiết kế xẻ cổ sâu và trong quá trình di chuyển ra thảm đỏ, cô liên tục phải cúi người, lấy tay che ngực cũng như nhìn xuống xem trang phục có sự cố gì hay không. Cũng vì thiếu tự tin nên Địch Lệ Nhiệt Ba tạo dáng không được thoải mái như những lần khác.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 3
Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 4

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên mỹ nhân Tân Cương rơi vào cảnh mặc đồ hở bạo nhưng lại sợ bị hớ hênh. Rất nhiều lần Địch Lệ Nhiệt Ba đứng trước ống kính máy ảnh mà không thể thoải mái.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 5
Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 6

Khán giả đã quen với việc nữ diễn viên liên tục đưa tay lên che phần cổ hở, thậm chí có lúc cô còn đặt cả hai tay lên cổ cho đảm bảo an toàn. Vì thế mà trong nhiều bức ảnh, nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba kém tự nhiên, bởi biểu cảm của cô có phần căng thẳng.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 7
Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 8

Chính vì thế mà cư dân mạng thường xuyên thắc mắc tại sao Địch Lệ Nhiệt Ba đã chọn mặc đồ cắt khoét hiểm hóc nhưng lại đi lo lắng che chắn đủ mọi chỗ, cả buổi không ngừng ngại ngùng lấy tay che lên che xuống. Từ đó mà phần đông khán giả khuyên Nhiệt Ba nên mặc váy quây hoặc có thiết kế kín đáo hơn, để cô có thể tự tin thoải mái tỏa sáng trên thảm đỏ.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 9
Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 10

Thậm chí cũng vì chuyện này mà Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi án làm màu, chọn phong cách hở bạo nhưng lại hành động e lệ kín đáo để gây chú ý giữa một sự kiện đông đảo ngôi sao tham dự. Bởi cứ mỗi lần lấy tay che chắn như vậy, chủ đề về mỹ nhân Tân Cương lại leo lên “hot search”.

Mỗi lần diện váy xẻ sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bực mình vì cùng một lý do ảnh 14
Tin liên quan