Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm?

HHT - Rõ ràng Á hậu Phương Nhi vẫn giữ phong cách công chúa dịu dàng như mọi khi nhưng cớ sao lần này, nàng hậu lại bị một bộ phận khán giả cho là chọn trang phục thiếu tinh tế?

Ba nàng hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi vừa có màn đọ sắc trong sự kiện họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023 và công bố dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023. Trong khi Bảo Ngọc, Phương Nhi chọn váy trắng tinh thì Mai Phương lại khác biệt với đầm dạ hội đính đá màu be.

Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm? ảnh 1

Ba nàng hậu cùng khoe sắc trong sự kiện.

Tuy rằng hai Á hậu đã nhường Mai Phương diện một mình một màu nhưng khi ba cô gái đứng cạnh nhau, Phương Nhi lại là người nổi bật nhất vì bộ váy dáng quả chuông bồng bềnh của cô nhìn thu hút hơn hẳn hai thiết kế ôm sát của Bảo Ngọc, Mai Phương. Thực ra trước kia, Phương Nhi đã nhiều lần mặc váy bồng xòe như thế này, rất hợp với hình ảnh công chúa ngọt ngào của cô nhưng lần này, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” lại bị cho là chọn trang phục thiếu tinh tế.

Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm? ảnh 2
Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm? ảnh 3

Phương Nhi mặc bộ váy công chúa bồng bềnh.

Lý do vì đây là sự kiện của Mai Phương, cần làm nổi bật đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì Phương Nhi lại vô tình chiếm sóng bằng bộ váy quá sức hoành tráng của mình. Trong khi đó, nếu nhìn lại sự kiện trao sash cho Phương Nhi đi thi Miss International 2023 trước đó vài ngày thì Mai Phương cũng ăn mặc đơn giản để nhường chỗ cho Phương Nhi tỏa sáng.

Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm? ảnh 4

Mai Phương, Bảo Ngọc đến chúc mừng Phương Nhi

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng bênh vực Phương Nhi rằng cô chỉ mặc đồ do stylist chọn sẵn chứ không tự quyết định. Vì thế, nếu có trách thì hãy trách người phụ trách trang phục của ba nàng hậu. Sau khi Bảo Ngọc giành được vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 thì khán giả rất mong hai cái tên còn lại trong Top 3 là Mai Phương, Phương Nhi cũng sẽ gặt hái thành công trong hai đấu trường Miss World 2023, Miss International 2023 vào cuối năm.

Xinh như công chúa nhưng tại sao bộ váy Á hậu Phương Nhi diện mới đây lại bị trừ điểm? ảnh 5

Phải chăng khán giả đang trách oan Phương Nhi?

Tin liên quan