Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng
HHT - Nếu không có fan, sẽ chẳng có ngôi sao và sao Hàn lúc nào cũng chiều fan vô cùng. Nhưng nếu đụng phải fan cuồng, thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ đi rất nhiều.

Idol có thể bị fan dọa giết

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 1

Mới đây, nhóm Apink bị một fan đe dọa qua điện thoại. Người này gọi hẳn đến trụ sở cảnh sát và dọa sẽ lên kế hoạch giết Apink. Các cảnh sát đã phải đến ngay trụ sở công ty Plan A để bảo vệ các cô gái, giúp Apink bớt hoảng sợ lo lắng. Lý do chỉ vì Apink tham gia show thực tế Finding X-Pink và hẹn hò theo kịch bản, nhưng fan cuồng này nghĩ rằng các cô gái đang hẹn hò thực sự nên muốn làm gì đó để ngăn cản chuyện tình cảm.

Idol có thể bị bắt cóc

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 2

Một chuyện không thể tưởng tượng được đã xảy ra. Nhóm SNSD đang biểu diễn trên sân khấu thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện và tìm mọi cách kéo Taeyeon đi xa trước con mắt của hàng trăm người.

Idol có thể bị đối xử thô bạo

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 3

Hai thành viên SungjaePeniel nhóm BTOB đã có những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đến Indonesia ghi hình show Laws of the Jungle. Các fan quá nhiệt tình đến nỗi ai cũng thò tay ra kéo mặt Sungjae về gần mình để chụp selfie cho rõ. Kết quả là Sungjae vô cùng sợ hãi khi bị hàng loạt bàn tay phủ kín mặt mình.

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 4

Đến lượt Peniel cũng không khá hơn, khi các fan tóm tay anh rõ chặt để biểu lộ tình cảm. Chắc chắn Peniel rất đau, khi vết tay của fan cuồng vẫn còn hằn đỏ trên cánh tay anh ấy như thế này.

Idol bị bám theo mọi lúc mọi nơi

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 5

Các chàng trai JYJ đã quen với việc đi ăn ở nhà hàng thì bị người bên trong xin chụp ảnh cùng, và hàng chục người bu kín bên ngoài như thế này.

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 6

Nhóm EXO còn hoảng hốt hơn nữa khi fan cuồng kéo đến tận cửa phòng khách sạn, và còn đột nhập hẳn phòng tắm của các chàng.

Idol phải đối mặt với những tin đồn từ trên trời rơi xuống

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 7

IU đã trải qua thời gian buồn bã vì ám ảnh với những tin đồn ác ý, thậm chí là xúc phạm mình. IU đã hơn một lần có biện pháp mạnh tay với những người bịa đặt tin  này, nhưng chúng vẫn tiếp tục xuất hiện.

Idol bị quấy rầy ngay trên sân khấu

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 8

Những tưởng sân khấu là vùng an toàn cho các nghệ sĩ, nhưng hóa ra không phải. Trong đêm concert của G-Dragon mới tổ chức tại Hàn Quốc, một khán giả đã chạy thẳng lên sân khấu và ôm G-Dragon thật chặt. Các nhân viên an ninh phải rất khó khăn mới lôi được cô nàng này đi, trong khi G-Dragon phản ứng rất chuyên nghiệp, vẫn bình tĩnh biểu diễn như bình thường.

Idol sẽ bị ném đồ vào người

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 9

Trong một lần diễn tại Trung Quốc, Chanyeol của EXO từng bị ném chai nước vào chân khiến anh chàng bị thương nhẹ. Sau đó, Lay đã phải lên tiếng kêu gọi khán giả đừng ném bất kỳ vật gì lên sân khấu nữa.

Mỗi ngày, các idol K-Pop đều có thể gặp rắc rối hay nguy hiểm từ chính fan cuồng ảnh 10

Còn IU có lần muốn hỏi xin khán giả một chai nước để uống cho đỡ khát, và kết quả là bị một chai nước bay lên trúng thẳng vào mặt. Chắc chắn là IU khá đau, nhưng cô nàng vẫn cố gắng mỉm cười và tiếp tục chương trình.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.