Mới ngày nào quen nhau, Suzy và Lee Min Ho đã kỷ niệm hai năm hẹn hò rồi đấy!

Mới ngày nào quen nhau, Suzy và Lee Min Ho đã kỷ niệm hai năm hẹn hò rồi đấy!
HHT - Cặp đôi đình đám đã có một bữa tiệc vô cùng lãng mạn để kỷ niệm hai năm bên nhau.

SuzyLee Min Ho bắt đầu âm thầm hẹn hò từ đầu năm 2015, và bị Dispatch khui ra chỉ sau đó một tháng. Kể từ khi xác nhận chuyện tình cảm đến nay, cặp đôi liên tục dính tin đồn trục trặc chia tay nhưng hai bên đều phủ nhận. Hai người hiếm khi công khai nhắc đến nhau, mà khéo léo khẳng định tình cảm bằng những món đồ đôi.

Mới ngày nào quen nhau, Suzy và Lee Min Ho đã kỷ niệm hai năm hẹn hò rồi đấy! ảnh 1

Trong khi nhiều cặp đôi thần tượng khác liên tục bị ném đá, sự nghiệp tụt dốc sau khi công bố chuyện hẹn hò, thì SuzyLee Min Ho lại ngày càng tỏa sáng. Lee Min Ho từng lo hình ảnh của bạn gái bị ảnh hưởng sau khi kết đôi với anh, nhưng hóa ra Min Ho đã lo quá xa. Cả Lee Min Ho lẫn Suzy ngày càng đắt hàng đóng phim cũng như hợp đồng quảng cáo, và chuyện tình cảm chỉ giúp hai người được chú ý nhiều hơn.

Mới ngày nào quen nhau, Suzy và Lee Min Ho đã kỷ niệm hai năm hẹn hò rồi đấy! ảnh 2

Hiện giờ Suzy đang bận rộn trên trường quay phim While you’re sleeping đóng cùng Lee Jong Suk. Chuyện Suzy ở lại công ty JYP hay ra đi sau khi hết hạn hợp đồng cũng đang là đề tài các fan quan tâm.

Mới ngày nào quen nhau, Suzy và Lee Min Ho đã kỷ niệm hai năm hẹn hò rồi đấy! ảnh 3

Còn Lee Min Ho vẫn đang nghỉ ngơi sau phim Legend of blue sea. Min Ho vừa mới dự lễ ra mắt bộ phim tài liệu DMZ, the Wild của đài MBC mà anh tham gia dẫn chuyện. Min Ho không chỉ ngồi trong phòng thu để đọc lời bình, mà anh còn cùng đoàn làm phim lặn lội đến khu rừng nguyên sinh ở khu vực phi quân sự, nơi con người không được đặt chân đến suốt hàng chục năm qua. Lee Min Ho đã đồng hành với bộ phim này từ cuối năm 2015, và hoàn toàn không nhận thù lao.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.