Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối?

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối?
HHT - Một số fan của JYP không hài lòng với nhóm nhạc nữ mới 5 thành viên, dự định sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Tin đồn về JYP Entertainment ra mắt nhóm nhạc nữ mới đã sớm lan truyền, nhưng gần đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một hình ảnh đáng chú ý: 5 học viên nữ nổi tiếng này được phát hiện trước tòa nhà JYP. 5 thành viên cũng được phát hiện tại concert của TWICE ở Seoul bởi rất nhiều fan.

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 1

Ngoài Jeon So Mi đã quá đình đám và Shin Ryu Jin xuất hiện trên MIXNINE, nhóm nữ mới còn có Choi Ji Soo, Lee Chae RyungHwang Ye Ji

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 2

Somi đi cùng Lee Chae Ryung và Hwang Ye Ji

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 3

Hình cận mặt Hwang Ye Ji

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 4

Shin Ryu Jin khoác tay Choi Ji Soo

Như nhiều người hâm mộ JYP đã biết, theo một báo cáo tài chính của ktb hồi tháng 5, những người trong cuộc tin rằng JYP Entertainment dự định ra mắt một nhóm nhạc nữ 5 thành viên mới vào cuối năm 2018.

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 5

Nhưng vì sao các fan lại phản đối? Lý do đầu tiên là người hâm mộ muốn nhìn thấy hai học viên nữ nổi tiếng Shin Eun SooShin Yu Na trong nhóm nhạc nữ mới.

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 6

Shin Eun Soo

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 7

Shin Yu Na

Thứ hai, các fan đang tranh luận rằng dựa trên hình ảnh của "nhóm nhạc nữ 5 thành viên" được phát tán, chỉ ra một số thành viên không đáp ứng "yêu cầu ngoại hình" để tạo ra một nhóm thành công; do đó, các thành viên đó nên được loại ra và thay thế bằng các học viên khác trong công ty.

Một số người còn biên soạn tài liệu khảo sát để chứng minh rằng nhóm nữ mới nên có 7 thành vì 5 thành viên, và Shin Yu Na là thành viên được yêu thích nhất, cần thiết trong nhóm mới này.

Mới nghe đồn đoán về 5 thành viên nhóm nữ mới của JYP, cư dân mạng đã vội phản đối? ảnh 8

Các cộng đồng trực tuyến cho biết rằng các fan đang chuẩn bị gửi các tài liệu đó cho JYP để đưa ý kiến ​​của họ về nhóm nhạc nữ mới. Một số bình luận của cư dân mạng băn khoăn: "Nghiêm túc thì tại sao Yu Na không ở đó? Cô ấy có rời JYP không?", "Tôi không thể tin rằng các fan đang gửi kiến nghị về một nhóm nhạc chưa ra mắt, hoàn toàn không có thông báo chính thức nào cho đến nay", "Nhưng thật sự công ty có tiếng nói tuyệt đối trong việc lựa chọn những người được debut mà. Tôi không nghĩ các fan có quyền góp ý đâu", "Tôi nghĩ tất cả những cô gái xuất hiện trên Stray Kids sẽ chắc suất debut" , "Fan của JYP om sòm quá rồi".

Những người khác không tin vào tin đồn về "nhóm nhạc nữ 5 thành viên" này, cho rằng JYP có khả năng tổ chức một chương trình sống còn khác để tuyển chọn nhóm nữ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm