Mới nhất về việc nhập ngũ của Jin (BTS), fan vui mừng vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 cùng idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 24/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về thời gian nhập ngũ chính thức của Jin (BTS). Dù công ty chủ quản BigHit Music không trực tiếp phủ nhận hay khẳng định thông tin này, nhưng với cách sử dụng "văn mẫu" quen thuộc, fan tin rằng khả năng cao tin tức này là chính xác.

Cụ thể, truyền thông Hàn cho biết anh cả BTS - Jin sẽ nhập ngũ vào ngày 13/12 tại một trung tâm huấn luyện tân binh ở quận Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Anh sẽ bắt đầu khóa huấn luyện dành cho tân binh trong vòng 5 tuần, sau đó được điều động đến đơn vị Lục quân.

Mới nhất về việc nhập ngũ của Jin (BTS), fan vui mừng vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 cùng idol ảnh 1

Sau khi thông tin trên được đăng tải, BigHit Music cũng nhanh chóng phản hồi: "Thật khó để xác nhận việc này. Chúng tôi mong mọi người thông cảm". Không trực tiếp phủ nhận hay xác nhận, nhiều người hâm mộ suy đoán việc BigHit sử dụng "văn mẫu" quen thuộc có thể ngầm hiểu thông tin truyền thông Hàn công bố là chính xác.

Mới nhất về việc nhập ngũ của Jin (BTS), fan vui mừng vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 cùng idol ảnh 2

Đông đảo người hâm mộ đều hi vọng thông tin này là sự thật, vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 của Jin vào ngày 4/12 tới đây.

Mới nhất về việc nhập ngũ của Jin (BTS), fan vui mừng vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 cùng idol ảnh 3

Trước đó, Jin đã để lại một bình luận trên Weverse, cho biết anh sẽ nhập ngũ trước dịp sinh nhật, khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Sinh năm 1992, Jin là thành viên lớn tuổi nhất của BTS. Anh và các thành viên đã được Chính phủ Hàn Quốc trao tặng Huân chương Văn hoá vào năm 2018 và được phép hoãn nghĩa vụ quân sự tới năm 30 tuổi. Trong thời gian tạm hoãn, các cuộc bàn luận về việc bổ sung các điều luật nhằm cho phép BTS được miễn nghĩa vụ hoặc thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế được tổ chức. Tuy nhiên, đề tài này gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Ngày 4/11, Jin đã gửi yêu cầu hủy bỏ đơn hoãn nhập ngũ lên Cục Quản lý Nhân lực Quân sự Hàn Quốc, chấm dứt mọi tranh cãi.

Mới nhất về việc nhập ngũ của Jin (BTS), fan vui mừng vì có thể đón sinh nhật tuổi 30 cùng idol ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm