Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi rõ ràng là 2 cầu thủ nổi bật nhất trong thế hệ của họ, cho nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi luôn có những tin đồn rằng họ ngầm cạnh tranh với nhau, phần nào “bằng mặt mà không bằng lòng”. Nhưng mỗi khi phát biểu công khai thì Ronaldo và Messi luôn nói rằng họ chẳng coi nhau là đối thủ, họ tôn trọng đối phương, nói chung là quan hệ đều tốt chứ không như truyền thông rêu rao.

Thế nhưng Ronaldo và Messi đã không bầu cho nhau khi họ được lựa chọn Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Mà có phải mỗi người chỉ được chọn một cầu thủ đâu. Mỗi người được ghi hẳn 3 cái tên, nhưng trong phiếu bầu của Ronaldo và Messi không hề có tên nhau.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 1

Ronaldo và Messi "né" tên nhau khi bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Goal.

Cuối cùng, danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 thuộc về Robert Lewandowski, dựa trên bình chọn của các đội trưởng và huấn luyện viên các đội tuyển trên khắp thế giới, cùng cả giới truyền thông và người hâm mộ (hệ thống bình chọn khá phức tạp).

Vì đều là các đội trưởng đội tuyển quốc gia nên Ronaldo, Messi và Lewandowski đều được lựa chọn những cầu thủ mà họ cho là xuất sắc nhất năm 2021.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 2

Lewandowski nhận giải là hoàn toàn xứng đáng. Ảnh: IMAGO/ FC Bayern München.

Messi, hiện đang chơi cho PSG, đã thể hiện sự thân thiết với các đồng đội mới và chọn Neymar, Mbappe là 2 cái tên đầu tiên. Ở vị trí thứ 3, Messi chọn Benzema.

Còn lựa chọn số 1 của Ronaldo là Lewandowski - đây là điều có thể hiểu được vì đôi bên thường tỏ ra rất tôn trọng nhau. 2 cái tên tiếp theo trong phiếu bình chọn của Ronaldo là Kante và Jorginho, cả hai đều đang chơi cho Chelsea.

Điều thú vị là bản thân Lewandowski - người cuối cùng đã giành giải thưởng cao nhất - thì đưa cả tên Ronaldo và Messi vào phiếu của mình. Lewandowski chọn 3 người: Jorginho, Messi rồi đến Ronaldo.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 3

11 cầu thủ ghép thành đội hình xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Mail Online.

Nhiều tờ báo thể thao bình luận rằng, nhìn cách bầu chọn của Ronaldo và Messi là thấy được nhiều điều hơn hẳn những gì họ vẫn nói một cách xã giao về nhau rồi.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.