Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi rõ ràng là 2 cầu thủ nổi bật nhất trong thế hệ của họ, cho nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi luôn có những tin đồn rằng họ ngầm cạnh tranh với nhau, phần nào “bằng mặt mà không bằng lòng”. Nhưng mỗi khi phát biểu công khai thì Ronaldo và Messi luôn nói rằng họ chẳng coi nhau là đối thủ, họ tôn trọng đối phương, nói chung là quan hệ đều tốt chứ không như truyền thông rêu rao.

Thế nhưng Ronaldo và Messi đã không bầu cho nhau khi họ được lựa chọn Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Mà có phải mỗi người chỉ được chọn một cầu thủ đâu. Mỗi người được ghi hẳn 3 cái tên, nhưng trong phiếu bầu của Ronaldo và Messi không hề có tên nhau.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 1

Ronaldo và Messi "né" tên nhau khi bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Goal.

Cuối cùng, danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 thuộc về Robert Lewandowski, dựa trên bình chọn của các đội trưởng và huấn luyện viên các đội tuyển trên khắp thế giới, cùng cả giới truyền thông và người hâm mộ (hệ thống bình chọn khá phức tạp).

Vì đều là các đội trưởng đội tuyển quốc gia nên Ronaldo, Messi và Lewandowski đều được lựa chọn những cầu thủ mà họ cho là xuất sắc nhất năm 2021.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 2

Lewandowski nhận giải là hoàn toàn xứng đáng. Ảnh: IMAGO/ FC Bayern München.

Messi, hiện đang chơi cho PSG, đã thể hiện sự thân thiết với các đồng đội mới và chọn Neymar, Mbappe là 2 cái tên đầu tiên. Ở vị trí thứ 3, Messi chọn Benzema.

Còn lựa chọn số 1 của Ronaldo là Lewandowski - đây là điều có thể hiểu được vì đôi bên thường tỏ ra rất tôn trọng nhau. 2 cái tên tiếp theo trong phiếu bình chọn của Ronaldo là Kante và Jorginho, cả hai đều đang chơi cho Chelsea.

Điều thú vị là bản thân Lewandowski - người cuối cùng đã giành giải thưởng cao nhất - thì đưa cả tên Ronaldo và Messi vào phiếu của mình. Lewandowski chọn 3 người: Jorginho, Messi rồi đến Ronaldo.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 3

11 cầu thủ ghép thành đội hình xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Mail Online.

Nhiều tờ báo thể thao bình luận rằng, nhìn cách bầu chọn của Ronaldo và Messi là thấy được nhiều điều hơn hẳn những gì họ vẫn nói một cách xã giao về nhau rồi.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.