Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi rõ ràng là 2 cầu thủ nổi bật nhất trong thế hệ của họ, cho nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi luôn có những tin đồn rằng họ ngầm cạnh tranh với nhau, phần nào “bằng mặt mà không bằng lòng”. Nhưng mỗi khi phát biểu công khai thì Ronaldo và Messi luôn nói rằng họ chẳng coi nhau là đối thủ, họ tôn trọng đối phương, nói chung là quan hệ đều tốt chứ không như truyền thông rêu rao.

Thế nhưng Ronaldo và Messi đã không bầu cho nhau khi họ được lựa chọn Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Mà có phải mỗi người chỉ được chọn một cầu thủ đâu. Mỗi người được ghi hẳn 3 cái tên, nhưng trong phiếu bầu của Ronaldo và Messi không hề có tên nhau.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 1

Ronaldo và Messi "né" tên nhau khi bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Goal.

Cuối cùng, danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 thuộc về Robert Lewandowski, dựa trên bình chọn của các đội trưởng và huấn luyện viên các đội tuyển trên khắp thế giới, cùng cả giới truyền thông và người hâm mộ (hệ thống bình chọn khá phức tạp).

Vì đều là các đội trưởng đội tuyển quốc gia nên Ronaldo, Messi và Lewandowski đều được lựa chọn những cầu thủ mà họ cho là xuất sắc nhất năm 2021.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 2

Lewandowski nhận giải là hoàn toàn xứng đáng. Ảnh: IMAGO/ FC Bayern München.

Messi, hiện đang chơi cho PSG, đã thể hiện sự thân thiết với các đồng đội mới và chọn Neymar, Mbappe là 2 cái tên đầu tiên. Ở vị trí thứ 3, Messi chọn Benzema.

Còn lựa chọn số 1 của Ronaldo là Lewandowski - đây là điều có thể hiểu được vì đôi bên thường tỏ ra rất tôn trọng nhau. 2 cái tên tiếp theo trong phiếu bình chọn của Ronaldo là Kante và Jorginho, cả hai đều đang chơi cho Chelsea.

Điều thú vị là bản thân Lewandowski - người cuối cùng đã giành giải thưởng cao nhất - thì đưa cả tên Ronaldo và Messi vào phiếu của mình. Lewandowski chọn 3 người: Jorginho, Messi rồi đến Ronaldo.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 3

11 cầu thủ ghép thành đội hình xuất sắc nhất của FIFA năm 2021. Ảnh: Mail Online.

Nhiều tờ báo thể thao bình luận rằng, nhìn cách bầu chọn của Ronaldo và Messi là thấy được nhiều điều hơn hẳn những gì họ vẫn nói một cách xã giao về nhau rồi.

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!