Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng biết ông Nawat rất thất vọng với khán giả Việt khi khẳng định tất cả những người hủy theo dõi tài khoản Instagram của Miss Grand International đều là fan Việt Nam. Nhưng còn mối quan hệ giữa ông Nawat với Hoa hậu Thùy Tiên thì sao, liệu có bị sứt mẻ?

Ngay sau khi khán giả Việt Nam đồng loạt tẩy chay kết quả cuộc thi Miss Grand International 2022 bằng cách bỏ theo dõi tài khoản Instagram cuộc thi này, ông Nawat đã lời qua tiếng lại với netizen Việt. Chủ tịch MGI thừa nhận rất sốc khi nhìn số lượng follower giảm đi tới 2 triệu chỉ trong đêm Chung kết, và đến bây giờ thì tài khoản Instagram của MGI chỉ còn 4 triệu người theo dõi, hao hụt tới 2,5 triệu thành viên so với thời kỳ đỉnh cao.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower? ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên từng là gà cưng của ông Nawat

Chủ tịch cuộc thi này nhiều lần khẳng định không cần khán giả Việt Nam ủng hộ, nhưng liệu Hoa hậu Thùy Tiên có bị ảnh hưởng vì mâu thuẫn này? Từ khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, cô luôn được ông Nawat vô cùng cưng chiều, hết lời khen ngợi nàng hậu có công mang lại lợi nhuận khủng cho công ty.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower? ảnh 2

Thế nhưng mới đây trong một bài phỏng vấn, Thùy Tiên lại tiết lộ một chuyện đáng buồn. Đó là từ sau khi nàng hậu kết thúc nhiệm kỳ, ông Nawat chưa từng nhắn tin cho cô. Trong khi đó, Thùy Tiên vẫn gửi tin nhắn đến chủ tịch MGI để cảm ơn ông đã quan tâm, ưu ái cho mình trong suốt thời gian qua. Nàng hậu cũng rất khéo léo khi nhắn tin cảm ơn đến cả các nhân viên khác trong tổ chức MGI.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower? ảnh 3

Ông Nawat không còn giữ liên lạc sau khi Thùy Tiên hết nhiệm kỳ...

Trong khi ông Nawat gần như cắt đứt liên lạc thì nàng hậu và giám đốc điều hành Teresa vẫn rất thân thiết. Thùy Tiên tiết lộ hai người vẫn nhắn tin hằng ngày, cô luôn thấy gần gũi khi gặp bà Teresa. Thật ra không phải chờ đến khi Thùy Tiên tâm sự, khán giả cũng có thể đoán biết tình huống trái ngược này bằng cách nhìn vào trang cá nhân của ông Nawat và bà Teresa.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower? ảnh 4

... trong khi bà Teresa vẫn rất thân thiết với Thùy Tiên

Nếu như chủ tịch cuộc thi không còn đả động gì đến cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì giám đốc điều hành vẫn đăng nhiều hình ảnh, video của Thùy Tiên. Chính sự khác biệt này càng khiến cư dân mạng Việt Nam thêm bức xúc với ông Nawat, và cho rằng Thùy Tiên không có lỗi nhưng lại bị kéo vào mâu thuẫn giữa khán giả với cuộc thi MGI.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat hiện giờ ra sao sau biến cố giảm 2,5 triệu follower? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.