Momoland đối mặt với tương lai bất ổn khi Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm

Momoland đối mặt với tương lai bất ổn khi Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm
HHT - Tương lai của Momoland sẽ đi đâu về đâu khi vắng bóng hai thành viên chủ chốt là Yeonwoo và Taeha?

Đêm khuya ngày 29/11, công ty quản lý MLD Ent đã khiến fan K-Pop sửng sốt khi đăng một lá thư dài để chính thức thông báo hai cô gái YeonwooTaeha đã rời khỏi nhóm Momoland. Còn Daisy, thành viên vắng bóng đã lâu với lý do sức khỏe cũng chưa biết có trở lại nhóm hay không, nên tạm thời Momoland sẽ hoạt động với đội hình 6 người.

Momoland đối mặt với tương lai bất ổn khi Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm ảnh 1

Theo thông báo chính thức của công ty MLD, thì YeonwooTaeha đều đã suy nghĩ rất lâu, đã thảo luận nhiều lần với MLD trước khi đưa ra quyết định chính thức, và công ty này hoàn toàn tôn trọng ý kiến riêng của hai cô gái. Taeha sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền với MLD Ent và chuyển sang công ty quản lý mới. Còn Yeonwoo tuy rút khỏi Momoland nhưng vẫn là nghệ sĩ trực thuộc MLD Ent, nhưng sẽ tập trung vào việc diễn xuất thay vì ca hát.

Momoland đối mặt với tương lai bất ổn khi Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm ảnh 2

Tin tức này đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều fan K-Pop cho rằng tương lai của Momoland không hề tươi sáng khi thiếu vắng YeonwooTaeha, thậm chí sẽ khiến nhóm gặp rất nhiều khó khăn. Bởi Yeonwoo chính là thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm, là visual và có lượng fan rất đông đảo và thậm chí được xem là át chủ bài của Momoland. Taeha thì là giọng ca chính, cũng đóng vai trò cực quan trọng với Momoland.

Momoland đối mặt với tương lai bất ổn khi Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm ảnh 3

Nhiều người suy đoán rằng chính công ty chủ quản MLD đã ép Yeonwoo phải rời nhóm chứ đây không phải chủ ý của cô. Bởi Yeonwoo không có lý do gì phải rút khỏi Momoland chỉ để theo đuổi việc diễn xuất. Có rất nhiều idol vừa ca hát vừa đóng phim, và vị thế là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng sẽ giúp họ nhận được nhiều kịch bản phim hơn. Chưa kể gần đây, chính Yeonwoo trong một lần livestream từng khẳng định rằng cô muốn ở lại với Momoland, muốn được tiếp tục làm việc với nhóm chứ không hoạt động độc lập.

Có thể thấy việc YeonwooTaeha rời Momoland không hề êm ả như những gì công ty MLD đang kể, và dù sao đi nữa thì Momoland vẫn phải chịu rất nhiều tổn thất vì điều này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.