MOMOLAND được xóa nghi án gian lận nhưng Hanteo không chấp nhận kết quả điều tra

MOMOLAND được xóa nghi án gian lận nhưng Hanteo không chấp nhận kết quả điều tra
HHT - Đại diễn bảng xếp hạng Hanteo đã nộp đơn kháng nghị lên Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc Hàn Quốc.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc (MCST) tuyên bố rằng dựa trên điều tra đầu tiên của họ, nhóm nhạc MOMOLAND vô tội khỏi những lời buộc tội gian lận doanh số cho album mini thứ 3 Great!. Tuy nhiên, Hanteo Chart từ chối chấp nhận kết quả.

MOMOLAND được xóa nghi án gian lận nhưng Hanteo không chấp nhận kết quả điều tra ảnh 1

Theo CBS No Cut News, vào ngày 9 tháng 5, MCST chính thức công bố kết quả điều tra đầu tiên vào ngày 2 tháng 5.

Trong thư chính thức của họ, MCST đã nói: "Việc bán và xuất khẩu album của MOMOLAND được coi là một giao dịch liên kết kinh doanh giữa công ty phân phối A và một công ty quảng bá địa phương ở Nhật Bản", và nói, "Thật khó để nói mục tiêu của những giao dịch này nhằm mục đích tăng doanh thu. Do đó, không có vấn đề gì. "

Hanteo Chart hồi đáp: "Chúng tôi không thể chấp nhận kết quả điều tra." MCST sẽ cho phép Hanteo Chart đệ trình một bản kiến nghị chính thức vào ngày 11 tháng 5. Hanteo Chart yêu cầu MCST cung cấp thông tin chi tiết về người mua album, chi phí bán album và hàng nghìn album được chuyển ra nước ngoài.

MOMOLAND được xóa nghi án gian lận nhưng Hanteo không chấp nhận kết quả điều tra ảnh 2

Hanteo đã nộp đơn lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đề nghị chính quyền tiến hành điều tra MOMOLAND khi nhóm bán được hơn 8.200 bản album chỉ trong một ngày duy nhất. Theo công ty chủ quản Duble Kick, lượng yêu cầu đặt mua album Great! là từ một công ty Nhật Bản.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm