Momoland tiếp tục dính phốt thái độ: Hết cười nhạo BTS lại đến ngó lơ TWICE

Momoland tiếp tục dính phốt thái độ: Hết cười nhạo BTS lại đến ngó lơ TWICE
HHT - “Lườm nguýt” Black Pink chưa đủ, Momoland giờ còn muốn gây chuyện với fandom của BTS và TWICE nữa sao?

Cách đây vài tháng, cái tên Momoland đã trở thành tâm điểm công kích của nhiều fan K-Pop, khi thành viên Nancy bị cho là đang lườm nguýt đàn chị Black Pink, còn JooE thì không hề cúi chào các tiền bối trong khi họ đang chào cô rất lịch sự. Những tưởng sau vụ này, Momoland sẽ cẩn thận hơn mỗi khi gặp gỡ đồng nghiệp.

Nancy bị cho là lườm Black Pink

Nhưng tại lễ trao giải MGA 2018, các fan lại soi ra rất nhiều hành động khó chấp nhận được của Momoland. Chẳng hạn như khi nhóm BTS hát cùng Charlie Puth và ai cũng biết rằng tiết mục này không thành công như ý muốn, vì nhạc nền bị phát nhầm. Nhưng thay vì chia sẻ tâm trạng với đồng nghiệp, các cô gái Momoland lại bật cười khi thấy Jimin bị vỡ giọng khi hát tông cao.

Momoland bật cười trong tiết mục của BTS

Rõ ràng là Momoland rất thiếu tế nhị khi làm như vậy giữa chỗ đông người, trước nhiều máy quay. So sánh chi tiết Momoland bật cười với nhau và hình ảnh Jimin ngồi ủ rũ vì thất vọng, các cư dân mạng lại càng thấy hành động này của nhóm gây khó chịu.

Momoland không cúi chào khi đi ngang qua TWICE

Rồi khi Momoland lên sân khấu nhận giải, các cô gái đã đi thẳng lên sân khấu mà không dừng lại chào các đồng nghiệp, tiền bối đứng xung quanh, những người đang nhiệt tình vỗ tay chúc mừng họ. Ngay cả TWICE đứng ngay sát đường đi của nhóm cũng chẳng nhận được một ánh mắt cảm ơn từ Momoland. Xưa nay, tại các lễ trao giải thì nghệ sĩ lên nhận giải luôn dừng lại, quay xung quanh cúi chào cám ơn mọi người rồi mới bước lên sân khấu. Việc Momoland quên mất phép tắc lịch sự này càng khiến nhóm bị chỉ trích nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm