Momoland tiếp tục dính phốt thái độ: Hết cười nhạo BTS lại đến ngó lơ TWICE

Momoland tiếp tục dính phốt thái độ: Hết cười nhạo BTS lại đến ngó lơ TWICE
HHT - “Lườm nguýt” Black Pink chưa đủ, Momoland giờ còn muốn gây chuyện với fandom của BTS và TWICE nữa sao?

Cách đây vài tháng, cái tên Momoland đã trở thành tâm điểm công kích của nhiều fan K-Pop, khi thành viên Nancy bị cho là đang lườm nguýt đàn chị Black Pink, còn JooE thì không hề cúi chào các tiền bối trong khi họ đang chào cô rất lịch sự. Những tưởng sau vụ này, Momoland sẽ cẩn thận hơn mỗi khi gặp gỡ đồng nghiệp.

Nancy bị cho là lườm Black Pink

Nhưng tại lễ trao giải MGA 2018, các fan lại soi ra rất nhiều hành động khó chấp nhận được của Momoland. Chẳng hạn như khi nhóm BTS hát cùng Charlie Puth và ai cũng biết rằng tiết mục này không thành công như ý muốn, vì nhạc nền bị phát nhầm. Nhưng thay vì chia sẻ tâm trạng với đồng nghiệp, các cô gái Momoland lại bật cười khi thấy Jimin bị vỡ giọng khi hát tông cao.

Momoland bật cười trong tiết mục của BTS

Rõ ràng là Momoland rất thiếu tế nhị khi làm như vậy giữa chỗ đông người, trước nhiều máy quay. So sánh chi tiết Momoland bật cười với nhau và hình ảnh Jimin ngồi ủ rũ vì thất vọng, các cư dân mạng lại càng thấy hành động này của nhóm gây khó chịu.

Momoland không cúi chào khi đi ngang qua TWICE

Rồi khi Momoland lên sân khấu nhận giải, các cô gái đã đi thẳng lên sân khấu mà không dừng lại chào các đồng nghiệp, tiền bối đứng xung quanh, những người đang nhiệt tình vỗ tay chúc mừng họ. Ngay cả TWICE đứng ngay sát đường đi của nhóm cũng chẳng nhận được một ánh mắt cảm ơn từ Momoland. Xưa nay, tại các lễ trao giải thì nghệ sĩ lên nhận giải luôn dừng lại, quay xung quanh cúi chào cám ơn mọi người rồi mới bước lên sân khấu. Việc Momoland quên mất phép tắc lịch sự này càng khiến nhóm bị chỉ trích nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm