"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào những gì đang xảy ra với nữ chính Thảo của phim "Món Quà Của Cha", nhiều người đã liên tưởng đến tình huống mà Trâm Anh gặp phải ở phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình". Liệu Thảo có may mắn hơn Trâm Anh không?

Trong ba người con của ông Nhân (Món Quà Của Cha), nếu cả Nghĩa và Hiếu đều đang đau đầu vì tiền thì Thảo lại đang hạnh phúc bên người hâm mộ. Ngay ngày đầu đi hát ở quán bar, Thảo đã được một đại gia trẻ tuổi đẹp trai tên Phúc để ý. Anh chàng đã bao trọn quán để được nghe Thảo hát theo yêu cầu, mua đồ đẹp cho Thảo mặc, tặng quà đắt tiền cho Thảo, muốn được làm fan ruột của Thảo và tất nhiên không thiếu những lời ngọt ngào như phim ngôn tình.

"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này ảnh 1

Thảo đang có mối quan hệ lãng mạn với Phúc.

Khi hai người trở nên thân thiết hơn, Phúc thổ lộ rằng có nhờ nhạc sĩ quen viết cho Thảo một ca khúc độc quyền, rồi sẽ bỏ tiền thực hiện MV cho Thảo để cô có cơ hội quảng bá tên tuổi. Tất nhiên Thảo vô cùng sung sướng, bởi cô thừa nhận chỉ đang là sinh viên, khó khăn tiền bạc nên không dám mơ mộng về những điều này. Nghe vậy, Phúc đã khẳng định sẽ biến giấc mơ của Thảo thành sự thật, vì cô có giọng hát hay và chỉ cần một ca khúc thành công là sẽ nổi.

"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này ảnh 2
"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này ảnh 3

Phúc làm đủ mọi cách để "thả thính" Thảo.

Từ khi Phúc xuất hiện rồi liên tục "thả thính" Thảo một cách khéo léo, khán giả đã e ngại rằng nhân vật "bạch mã hoàng tử" này có thể chỉ là một cái bẫy. Và Phúc càng chi mạnh tay cho Thảo đạt đến giấc mơ nổi tiếng, người xem càng liên tưởng đến Trâm Anh của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này ảnh 4

Chi tiết này gợi liên tưởng đến chuyện của Trâm Anh trong "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trâm Anh cũng khao khát được làm diễn viên, rất sung sướng khi được đóng vai chính trong một phim lớn, ngạc nhiên khi liên tục nhận được những món quà hàng hiệu của người hâm mộ bí mật. Để rồi khi nhân vật này lộ diện, Trâm Anh mới bàng hoàng sững sờ vì hắn ta chính là kẻ cô muốn quên đi nhất.

Và cứ nhìn vào những mật ngọt mà Phúc đang dành cho Thảo lúc này, nhiều người lại thấy lo lắng cho cô gái trẻ. Bởi khả năng Phúc trở thành "hoàng tử" trong mơ của Thảo thì ít, mà nguy cơ cô đang rơi vào một cái bẫy bất ngờ phía sau thì nhiều.

"Món Quà Của Cha" bị so sánh với "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vì chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm