Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật Ninh “loe” trong phim “Món Quà Của Cha” hài hước, thú vị đến mức nhiều người tò mò không biết Thu Hà Ceri lấy cảm hứng từ đâu mà diễn xuất tự nhiên, dễ thương đến thế.

Thật bất ngờ là khi xem Món Quà Của Cha, nhân vật đang được khán giả thích thú nhất hiện nay lại là vai phụ Ninh “loe”. Cho dù những vai chính, ba người con của ông Nhân có nhiều điểm thú vị như anh cả Nghĩa thì sợ vợ, Thảo ngây thơ trong sáng, Hiếu đơn giản bộc trực nhưng không ai hài hước như Ninh.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe" ảnh 1

Vai Ninh "loe" được khán giả yêu thích vì tính cách thú vị, hài hước.

Tuy chỉ là vai phụ, bạn hàng xóm của Hiếu nhưng Ninh cứ hễ xuất hiện lại khiến khán giả thích thú. Ninh nghĩ gì nói nấy, miệng nói không ngừng nghỉ từ chuyện này sang chuyện khác, đã toàn câu gây cười lại còn nói rất to nên nhanh chóng trở thành cây hài của cả phim. Thậm chí khuôn miệng của Ninh khi nói chuyện cũng rất đặc biệt, từ đó mà biệt danh Ninh “loe” ra đời.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe" ảnh 2

Nhân vật này nói chuyện không ngừng nghỉ nhưng rất có duyên.

Trong chuyên mục Talk cuối tuần của Chuyển động 24h, Thu Hà Ceri đã kể rằng cô vốn là người nói năng nhỏ nhẹ, nhưng vai Ninh lại đòi cô phải nói nhiều, nói to với nhiều biểu cảm sinh động. Khi được đoàn làm phim nhắc nhở rằng phải nói to hơn thì Thu Hà Ceri đã lấy nguyên mẫu từ chính... mẹ mình để đưa vào vai diễn, bởi "Mẹ em y sì đúc như thế ở ngoài đời".

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe" ảnh 3
Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe" ảnh 4

Ở ngoài đời, Thu Hà Ceri điệu đà hơn Ninh "loe" nhiều.

Tiết lộ của Thu Hà Ceri chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú vì chẳng ngờ cô đã sao chép mẹ mình rất ngọt, diễn xuất vô cùng tự nhiên, thoải mái như thể cô cũng vô tư lí lắc như Ninh “loe” vậy. Còn thực tế thì Thu Hà Ceri và Ninh “loe” trái ngược từ vẻ ngoài đến tính cách. Trong khi nàng hotgirl người Tày thích phong cách dịu dàng, nữ tính thì Ninh “loe” siêu xuề xòa với quần rộng, áo thun đầy đơn giản.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri tiết lộ nguyên mẫu bất ngờ của nhân vật Ninh "loe" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm