Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh ba “báo con” của nhà ông Nhân thì khán giả xem “Món Quà Của Cha” còn bức xúc với một vai phụ vì càng ngày càng lộ bản chất “trà xanh”.

Phim Món Quà Của Cha đang bị khán giả đổi tên thành Món Nợ Của Cha khi cả ba người con của ông Nhân đều đang gánh những khoản nợ lớn, khiến ông đau đầu lo nghĩ xoay tiền giúp đỡ các con. Bên cạnh đó, nhóm bạn của nữ chính Thảo cũng khiến người xem thấy chịu không nổi.

Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 1

Ba người con của ông Nhân đều đang "báo nợ".

Thảo có cô bạn cùng phòng trọ tên Ngọc, thân nhau đến độ đi đâu cũng có nhau, chuyện gì cũng tâm sự. Đúng lúc Thảo khó khăn về tiền bạc, không biết lấy đâu ra để trả tiền thuê nhà thì lại được cậu bạn thân Phi rủ tới ở cùng miễn phí. Vậy là Thảo cùng Ngọc nhanh chóng tới căn hộ của Phi để ở nhờ.

Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 2

Thảo và Ngọc là đôi bạn chí cốt.

Rắc rối là Phi đã có bạn gái tên Diệu Anh, một cô nàng yểu điệu nhưng cũng rất đanh đá. Trong khi Ngọc lại thầm để ý Phi. Dù đã biết Diệu Anh không hề thoải mái khi có hai cô gái xuất hiện trong nhà của Phi, Ngọc vẫn tìm mọi cách chia rẽ đôi tình nhân. Cô nghĩ ra một cách nhằm tiếp cận anh chàng chủ nhà đẹp trai bằng cách rắc bột trắng lên vai áo Phi, giả như đầu Phi có quá nhiều gàu và đề nghị gội đầu giúp Phi. Chẳng ngờ Diệu Anh lại bắt gặp chuyện này, giận dỗi Phi ra mặt khiến anh chàng phải tìm đủ cách dỗ dành.

Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 3
Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 4

Ngọc bày kế gội đầu cho Phi khiến Diệu Anh hiểu lầm.

Khi tập phim này lên sóng, khán giả vốn đã không thích nhân vật Ngọc nay càng ghét hơn. Netizen cho rằng vai diễn này đậm chất "trà xanh", đã biết Phi có bạn gái còn cố tình làm những hành động dễ gây hiểu lầm. Khi Diệu Anh đưa ra những quy định nhằm đề phòng chuyện không hay giữa Phi với hai vị khách từ trên trời rơi xuống, Thảo đồng ý nhưng Ngọc nhất quyết phản đối. Thậm chí Ngọc còn chẳng giấu diếm rằng cô rất ghét Diệu Anh.

Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 5
Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 6

Ngọc khiến khán giả bức xúc vì hành xử kém duyên.

Những chi tiết này khiến người xem thấy Ngọc không biết điều, hành xử vô duyên, ngày càng gây ức chế cho khán giả. Từ đó mà tuyến nhân vật Ngọc, Phi và Diệu Anh bị cho là thừa thãi, không liên quan đến mạch chính của phim, có cắt bỏ đi cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến nội dung.

Món quà của cha: Nữ phụ xinh đẹp bị khán giả “ném đá” vì hành động kém duyên ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm