Món quà sinh nhật đặc biệt nhất của Mark (NCT) là do đàn anh Xiumin (EXO) gửi tặng

Món quà sinh nhật đặc biệt nhất của Mark (NCT) là do đàn anh Xiumin (EXO) gửi tặng
HHT - Vì sao Xiumin cũng như các thành viên khác của EXO được coi là những đàn anh vô cùng tuyệt vời đối với nhóm NCT?

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Mark (NCT) đã nhắc rất nhiều đến người anh thân thiết Xiumin (EXO).

Món quà sinh nhật đặc biệt nhất của Mark (NCT) là do đàn anh Xiumin (EXO) gửi tặng ảnh 1

Mark kể rằng trước sinh nhật vừa rồi của anh chàng, Xiumin bỗng nhắn tin hỏi Mark thích món quà gì? Khi Mark chỉ dám nói lời cám ơn chứ không đả động đến chuyện mình muốn gì, thì Xiumin hỏi cụ thể hơn nữa, rằng Mark đang dùng tai nghe loại nào.

Món quà sinh nhật đặc biệt nhất của Mark (NCT) là do đàn anh Xiumin (EXO) gửi tặng ảnh 2

Sau đó, Xiumin đã mua tặng Mark đôi tai nghe tốt hơn kèm lời giải thích “Anh không thể tự mình đưa quà cho em ngay, nên anh sẽ nhờ quản lý chuyển giùm nhé. Nếu như quà đến muộn, thì em cũng đừng giận anh nhé”. Và chẳng ngờ món quà ấy đã đến đúng ngày sinh nhật của Mark. Anh chàng vô cùng thích đôi tai nghe, đã dùng nó trên sân khấu ngay sau đó và coi đây là món quà sinh nhật tuyệt nhất trong đời.

Món quà sinh nhật đặc biệt nhất của Mark (NCT) là do đàn anh Xiumin (EXO) gửi tặng ảnh 3

Mark kể rằng không chỉ riêng Xiumin mà các thành viên khác của EXO đều rất quan tâm đàn em NCT. “Các anh ấy thường đến thăm phòng tập của chúng em, tặng cho tụi em rất nhiều đồ vật”. Và Mark vô cùng sung sướng khi đã được song ca cùng Xiumin bài Young & FreeSM Station hồi tháng 7/2017. “Khi em gặp anh Xiumin lần đầu tiên, em là thực tập sinh còn anh ấy đã nổi tiếng. Thế mà giờ đây, em có thể đứng chung phòng thu với anh ấy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm