Money Cooking Game - Trò chơi lì xì "test nhân phẩm" cho hội bạn thân dịp Tết năm nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tết năm nay chắc chắn sẽ cực kỳ vui nhộn nếu bạn cập nhật ngay cách lì xì mới lạ, có một không hai qua trò chơi này!

Lì xì là phong tục không thể thiếu trong ngày Tết, được xem như hành động trao gửi may mắn tới những người thân yêu. Theo truyền thống từ xưa, những đồng tiền với các mệnh giá khác nhau sẽ được cho vào phong bao lì xì và trao gửi đến người thân, bạn bè kèm theo những câu chúc hy vọng một năm mới tốt lành. Để tiết mục lì xì đầu năm thêm phần độc đáo, các bạn trẻ đã sáng tạo rất nhiều style lì xì khác nhau như: Bốc lì xì, lì xì online... Mới đây, trên TikTok cũng rần rần trò chơi “bịt mắt bắt lì xì” vô cùng độc đáo và vui nhộn.

Thử xem bạn sẽ thu được bao nhiêu trong trò chơi này nhé! Nguồn: @nathandecoconut

Cách lì xì mới mẻ này do một bạn trẻ người Singapore đăng trên trang TikTok @nathandecoconut với tên gọi “Money Cooking Game”, được chơi trong bữa tiệc Giáng sinh cùng người thân. Đạo cụ của trò chơi đơn giản chỉ gồm một chiếc nồi, một chiếc xẻng và những tờ tiền với mệnh giá khác nhau. Người chơi sẽ bị bịt mắt và dùng xẻng để "hốt" những tờ tiền vào chiếc nồi của mình, số tiền có trong nồi sẽ thuộc về người chơi.

Một gợi ý thú vị để chơi cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới sắp tới.

Những đoạn clip “Money Cooking Game” được hưởng ứng đông đảo với lượt tương tác cao ngất ngưởng lên đến hàng triệu view cùng trăm nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận, chia sẻ. Không chỉ người trong cuộc phấn khích, khán giả bên ngoài cũng cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Để chinh phục game này, thì chắc chắn bạn cần chuẩn bị một chiếc "nhân phẩm tốt" cùng sự khéo tay thì mới "bội thu".

“Bỏ túi” ngay trò chơi độc đáo này để màn lì xì Tết năm nay thật vui nhộn nào!

Dưới mỗi đoạn clip, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú, háo hức chờ đến Tết để được “áp dụng” ngay cách lì xì hay ho, vui nhộn này:

- "Tết năm nay phải thử ngay cách lì xì này mới được!"

- "Tết chơi kiểu này vui phải biết."

- "Tết này tới công chuyện với tui!"

- "Trò này chơi cùng bạn bè thì chỉ có cười vỡ bụng."

Money Cooking Game - Trò chơi lì xì "test nhân phẩm" cho hội bạn thân dịp Tết năm nay ảnh 4
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

HHT - Có vô cùng nhiều bức ảnh đẹp về tình yêu, nhưng trong đó, những hình ảnh chạm đến trái tim nhất là những bức ảnh được chụp tự nhiên, không sắp xếp, không chỉnh sửa. Mới đây, một netizen đã tập hợp những bức ảnh tình yêu giản dị và bộ ảnh này nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt thích, hàng chục ngàn lượt chia sẻ.