Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu còn loay hoay chưa biết nên đi đâu, làm gì cho ngày 8/3 thì bạn có thể tham khảo ngay những địa điểm workshop thú vị dưới đây. Vừa chơi vui, vừa mang sản phẩm về cho các “nàng thơ” vào dịp lễ này.

Khảm tranh mosaic ấn tượng

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 1
Ảnh: Tòong Teng Studio.

Không cần phải là người am hiểu về nghệ thuật hay có kỹ thuật cao tay, bạn vẫn có thể tìm kiếm niềm vui trong hoạt động ghép tranh này. Khảm tranh mosaic là một loại hình bạn sẽ dùng nhiều mảnh từ kính, đá, hoặc các vật liệu khác để xếp thành một bức tranh. Chỉ sau vài tiếng thao tác, một chút khéo léo, bạn sẽ có ngay một bức tranh lấp lánh độc đáo cho chính mình, hoặc làm quà cho ai đó.

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 2

Ảnh: Tòong Teng Studio.

Đến với workshop của Tòong Teng Studio, bạn sẽ được chọn những mẫu tranh mình hứng thú và nhận được sự giúp đỡ từ các mentor trong quá trình “xếp tranh”. Đặc biệt, nếu không thể hoàn thiện tranh ngay trong ngày thì bạn hoàn toàn có thể quay lại vào hôm sau để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm!

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 3

Ảnh: Tòong Teng Studio.

Để đảm bảo lịch học và địa điểm, bạn hãy liên hệ với workshop trước khi đến tham gia nhé. Học phí dao động từ 350K đến 800K/ người.

Thư giãn cùng màu và cọ

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 4

Ảnh: Tipsy Art.

Dù bạn là dân chuyên hay là “tay mơ” với vẽ tranh phối màu, workshop vẽ tranh của Tipsy Art vẫn phù hợp với tất cả. Workshop mang đến không gian trải nghiệm màu sắc, mang đến sự thư giãn và niềm vui khi bạn tập trung với màu và cọ để cho ra một “tác phẩm nghệ thuật” xinh xắn.

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 5

Ảnh: Tipsy Art.

Hằng tuần, Tipsy Art sẽ đưa ra những chủ đề tranh khác nhau, vì thế các buổi workshop thường không trùng lặp, không gây nhàm chán. Trong mỗi buổi workshop, bạn sẽ được các mentor hướng dẫn về cách pha màu, kĩ thuật phác họa tranh. Quá trình vẽ tranh sẽ được chia thành từng bước, vì thế bạn có thể dễ dàng “bắt nhịp” ngay cả khi chưa có kinh nghiệm gì.

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 6

Ảnh: Tipsy Art.

Workshop vẽ tranh của Tipsy Art được tổ chức khá thường xuyên, thường vào mỗi chiều từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần. “Học phí” là 400 “cành” cho một người, đã bao gồm dụng cụ, nguyên liệu và một phần nước uống.

Khéo tay cùng thêu túi vải

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 7

Ảnh: Facebook May Corner.

Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động thủ công, vải vóc và thêu thùa, thì workshop thêu túi vải của nhà Mây (Facebook: May Corner) sẽ là một lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ dùng chỉ màu, hạt cườm… thêu những gì mình thích lên túi vải. Đó có thể là cúc họa mi, một chiếc lá, một con ong… Cuối cùng, bạn sẽ có một chiếc túi “độc quyền” mang đậm dấu ấn của riêng mình, và áp dụng về nhà thêu lên những vật dụng khác mà bạn thích như áo, váy…

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 8

Ảnh: Facebook May Corner.

Thông thường buổi workshop của Mây kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ. Bạn sẽ được hướng dẫn 10 mũi thêu cơ bản, sau đó sẽ áp dụng cụ thể từng mũi thêu vào hoa văn bạn thích. Trong quá trình thực hành, nếu chẳng may đi nhầm một đường kim mũi chỉ, hay bối rối chưa biết xử lý thế nào nếu thành phẩm có vẻ đã chệch hướng so với ý muốn, mentor của lớp sẽ hỗ trợ ngay.

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 9

Ảnh: Facebook May Corner.

Workshop thêu túi vải của Mây thường được tổ chức từ thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần, rải rác cả ngày. Lớp sớm nhất bắt đầu lúc 9 giờ sáng, lớp muộn nhất là 6 giờ tối. Bạn hãy liên hệ trước để chọn cho mình lịch học phù hợp nhất nha!

Mồng 8/3 rủ các “nàng thơ” đi workshop, vừa chơi vui vừa có quà rinh ngay về nhà ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm