MONSTA X trở lại một cách mạnh mẽ và đậm chất điện ảnh với MV “DRAMARAMA”

MONSTA X trở lại một cách mạnh mẽ và đậm chất điện ảnh với MV “DRAMARAMA”
HHT - Các chàng trai nhà STARSHIP đã quay lại cùng một MV mới.

Đúng vào 18h ngày 7/11 (theo giờ Hàn Quốc), MONSTA X đã chính thức tung ra MV mới mang tên gọi DRAMARAMA. Đây là ca khúc chủ đề trong mini album thứ 5 của các chàng trai - THE CODE.

Như phong cách vốn có của nhóm, DRAMARAMA tiếp tục là một ca khúc với tiết tấu mạnh mẽ. Bài hát là một bản Urban funk với sự kết hợp hoàn hảo của giai điệu Hip-Hop và lời rap được viết bởi hai thành viên JooheonI.M. MV DRAMARAMA xoay quanh câu chuyện các thành viên sở hữu một chiếc đồng hồ cho phép họ đi du lịch xuyên thời gian. Sau đó, hàng loạt các sự kiện tiếp theo xảy ra giống như một bộ phim ngắn, phù hợp với tên của bài hát DRAMARAMA.

MONSTA X trở lại một cách mạnh mẽ và đậm chất điện ảnh với MV “DRAMARAMA” ảnh 1

Người hâm mộ của MONSTA X rất háo hức với sự trở lại của các chàng trai. Tuy nhiên, mới đây các fan MONSTA X đã phải nhận một tin không vui khi Wonho gặp phải vấn đề về sức khỏe. STARSHIP đã đưa ra thông báo rằng bác sĩ đã chẩn đoán Wonho có những triệu chứng bị nghi ngờ viêm màng não, do đó anh đang được khám sức khoẻ kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi vậy, Wonho đã không tham gia vào show-con comeback của nhóm.

MONSTA X trở lại một cách mạnh mẽ và đậm chất điện ảnh với MV “DRAMARAMA” ảnh 2

Công ty cũng lên tiếng họ sẽ liên tục cập nhật tình hình và thông tin mới nhất của Wonho đến người hâm mộ.

LANA PHAN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.