MONSTAR hợp tác cùng LipB "đại chiến" trong “Đàn Ông Phải Thế”

MONSTAR hợp tác cùng LipB "đại chiến" trong “Đàn Ông Phải Thế”
HHT - “Đàn Ông Phải Thế” tập 10 tiếp đón 8 vị khách mời là ca sỹ: Bạch Công Khanh – Võ Hạ Trâm, Key – Na Whan, Nicky – Yori và cuối cùng là chàng trai “Sau tất cả” Erik cùng Suni Hạ Linh.

Tham gia chương trình tuần này là nhóm nhạc Monstar với 3 thành viên Erik, Nicky và Key. Nicky và Key tham gia chương trình cùng với 2 bạn nữ xinh đẹp đến từ nhóm Lip B NaWhan và Yori. Việt Hương đã hỏi cô nàng người Hàn Quốc NaWhan và Key có mối quan hệ gì, thì được anh chàng rapper của nhóm trả lời: “Chúng em vừa gặp nhau xong”, Trấn Thành “đứng không vững” thốt lên: “Trời ơi, mối quan hệ của nó mới chớm nở cách đây nửa tiếng đồng hồ”.

Tiếp đó là cặp đôi Yori và Nicky, sau khi phỏng vấn 2 bạn trẻ thì Việt Hương và Trấn Thành hiểu ra là 2 nhóm đang “mix” người với nhau để tham gia chương trình này. Thành viên cuối cùng Erik thể hiện bài hát “làm mưa làm gió” Sau Tất Cả và giới thiệu bạn gái đến với mình hôm nay là Suni Hạ Linh, Hạ Linh cũng tiết lộ rằng cô và Erik đã từng tham gia một cuộc thi hát với nhau trước đây rồi.

Thử thách 1: Máy bay giấy

Với thử thách “Máy bay giấy” ở tập tuần này, bạn nữ phải phóng thật nhiều máy bay để bạn nam dùng vợt chụp lấy chúng. Trước khi bước vào thử thách, MC Trấn Thành hát đùa với Erik và Suni Hạ Linh: “Sau tất cả mình chỉ còn 2 chiếc thôi”. Mất hết phân nửa thời gian nhưng Erik chỉ mới chụp được 3 chiếc, kết thúc đội Suni và Erik được 10 chiếc máy bay, Suni tự an ủi chính mình: “Hơn 2 là được rồi”.

MONSTAR hợp tác cùng LipB "đại chiến" trong “Đàn Ông Phải Thế” ảnh 1

Thử thách 2: Mang lon về đích

2 bạn sẽ sử dụng cây mì (ống) và dùng miệng để đưa những lon kim loại về đích trong 2 phút. 4 cô gái sẽ cược số lon có thể cùng bạn trai mang về (30 lon là nhiều nhất). NaWhan cược 3 lon làm MC Việt Hương “đứng tim” vì tưởng là 30 lon, kế tiếp là Yori 5 lon, Suni Hạ Linh nói “em sợ rồi” nhưng vẫn cược 6 lon, sau đó Hạ Trâm cược 7 lon, NaWhan tiếp tục lên 8 lon, Yori đẩy nhẹ số lon lên thành 9, Suni Hạ Linh không ngờ mình cược 11 lon, chính là con số cuối cùng của thử thách này. Tuy nhiên, cuối cùng đội Suni và Erik chỉ có thể đưa về 7 cái lon.

MONSTAR hợp tác cùng LipB "đại chiến" trong “Đàn Ông Phải Thế” ảnh 2

Thử thách 3: Nhảy qua phao

Sau khi nghe Trương Thế Vinh nói về luật chơi, MC Việt Hương nói Bạch Công Khanh cao nên chơi trò này được, Võ Hạ Trâm cười nói: “Cao mà mập thì sao nhảy, tụi em già rồi chị ơi!”, nhưng vì tinh thần chơi hết mình, cô chính là người tham gia thử thách “Nhảy qua phao” lần này. Hạ Trâm điều khiển bánh xe từ từ, chậm rãi chắc chắn, hầu như không bị mất thăng bằng phao nào cả. Chỉ còn 30 giây nhưng team Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh chỉ nhảy qua được 7 cái phao. Cuối cùng, chỉ thiếu 1 cái phao nữa là chiến thắng nên Võ Hạ Trâm phải chia 600 điểm cho 3 nhà còn lại.

Thử thách 4: Đá gà

Thử thách thứ 4 lần này là một trò chơi dân gian, mang tên “Đá Gà”, người đàn ông tham gia thử thách lần này phải đấu với những “tráng sỹ” của chương trình. Đúng như Trấn Thành nói, đối với trò chơi này thì “mạnh dùng sức, yếu dùng mưu”, nhưng đáng tiếc đội Võ Hạ Trâm và Suni Hạ Linh đã thua, đành nhường lại vé cho đội của Yori và NaWhan vào vòng đối kháng cuối cùng.

MONSTAR hợp tác cùng LipB "đại chiến" trong “Đàn Ông Phải Thế” ảnh 3

Thử thách đặc biệt: Câu cá

Nicky và Key sẽ ngồi trên bàn xoay để câu những con cá bên dưới. Đây là một trò chơi không quá khó, nhưng cần sự bình tĩnh và khéo léo. Vượt mặt đối thủ và trở thành My Man Can – đàn ông phải thế, Yori và Nicky đạt danh hiệu Đàn Ông Phải Thế tuần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm