Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại thị trường V-Pop sau 2 năm "im hơi lặng tiếng", Monstar tung ra loạt ảnh concept mới toanh cho màn comeback với sản phẩm âm nhạc Có Hẹn Với Thanh Xuân.

Vào ngày 10/7, công ty chủ quản cũng chia sẻ về vấn đề MONSTAR đột nhiên tạm dừng hoạt động kể từ đầu năm 2019 đến nay. Theo thông tin, thành viên Grey D vắng bóng khỏi các hoạt động của MONSTAR để tập trung thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trước đó, dù việc Grey D vắng mặt được người hâm mộ quan tâm, nhưng phía công ty tôn trọng quyết định của Grey D nên chưa thể đưa ra phản hồi. Bốn thành viên còn lại tiếp tục tập trung phát triển các hoạt động cá nhân trong thời gian không có hoạt động nhóm.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 1

Grey D trên poster Có Hẹn Với Thanh Xuân

Theo đó, thành viên Nicky tập trung phát triển vai trò VJ, Key thử sức tại chương trình Rap Việt 2020, Zino cũng ra mắt sản phẩm solo Cô Độc cùng Producer K-ICM; J trau dồi kỹ năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Cho đến hiện tại, 5 thành viên Nicky, Grey D, Zino, Key và J cùng nhau tái xuất với concept Moonflix - lấy cảm hứng từ tên fanclub của MONSTAR - Moonee. MV Có Hẹn Với Thanh Xuân sẽ đưa người hâm mộ vào thế giới âm nhạc và “chill" cùng MONSTAR.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 2

Các thành viên MONSTAR cũng lần lượt tung poster cá nhân trong Có Hẹn Với Thanh Xuân.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 3

Đồng thời, xuất hiện trên poster còn có hot girl KLAUDIA - cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Balan với vẻ đẹp cá tính.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 4

Trong 2 năm qua, các chàng trai đều tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức. Sản phẩm âm nhạc lần này như cột mốc trưởng thành đối với nhóm và là màn tái ngộ ý nghĩa với fan.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 5

MONSTAR chính thức ra mắt vào năm 2016, nhóm truyền tải màu sắc âm nhạc hiện đại và hình ảnh trẻ trung với Giữ Lấy Làm Gì, Nếu Mai Chia Tay, Baby I Told U… Ca khúc gần nhất của nhóm là BADADU phát hành vào tháng 1/2019.

Monstar tái xuất với đầy đủ thành viên sau 2 năm, giải thích lý do Grey D không hoạt động ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm