Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời, người hâm mộ không muốn tin là sự thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bây giờ Moonbin à, cậu không còn đau đớn nữa, không còn mệt mỏi nữa, hãy yên nghỉ nhé! Chúng mình vẫn luôn yêu thương cậu" là một trong những lời người hâm mộ để lại dưới bài đăng gần nhất trên Instagram của Moonbin.

Rạng sáng 20/4, Fantagio - công ty quản lý của ASTRO xác nhận Moonbin đã qua đời tại nhà riêng:

"Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì phải thông báo tin buồn và đau lòng này.

Vào ngày 19 tháng 4, thành viên Moonbin của ASTRO đã đột ngột rời bỏ chúng ta và giờ đã trở thành một ngôi sao trên bầu trời.

Dù không thể so sánh với nỗi đau của gia đình tang quyến khi phải chia tay người con trai, người anh yêu quý, nhưng các nghệ sĩ, đồng nghiệp và nhân viên tại Fantagio, những người đã sát cánh cùng Moonbin trong một thời gian dài, cũng vô cùng thương tiếc, bất ngờ và đau buồn.

Chúng tôi càng đau lòng hơn khi phải thông báo tin tức đột ngột này đến những người hâm mộ đã dành tình yêu và sự ủng hộ vô bờ bến dành cho Moonbin. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết Moonbin đã dành sự yêu thương nhiều thế nào tới người hâm mộ, nên nỗi đau vì sự rời đi của cậu ấy lại càng đau đớn hơn...".

Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời, người hâm mộ không muốn tin là sự thật ảnh 1

Moonbin sinh năm 1998, là thành viên được fan ví như vitamin luôn tỏa ra nguồn năng lượng lạc quan, vui vẻ cùng nụ cười tỏa nắng. Sự ra đi đột ngột của Moonbin khiến công chúng bàng hoàng. Ngay cả khi Fantagio đưa ra thông báo chính thức, nhiều fan đau lòng vẫn không muốn tin đây là sự thật.

Dưới bài đăng gần nhất trên Instagram của Moonbin, người hâm mộ gửi lời chia buồn, nhớ thương nam thần tượng:

"Yên nghỉ nhé Moonbin à"

"Mình không nghĩ mọi chuyện là diễn ra theo hướng này, nó quá đau đớn. Mình không thể hiểu được, cậu luôn tỏ ra bình ổn, nhưng thực sự rất mệt mỏi đúng không? Nhưng bây giờ Moonbin à cậu không còn đau đớn nữa, không còn mệt mỏi nữa, hãy yên nghỉ nhé. Chúng mình vẫn luôn yêu thương cậu".

"Mình vẫn không muốn tin, quá đột ngột. Mình nghĩ đó là tin giả thôi, nhưng chẳng phải thế. Hy vọng yêu quý của mình sẽ đến một nơi tốt đẹp hơn, yên nghỉ nhé ngôi sao của chúng mình".

Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời, người hâm mộ không muốn tin là sự thật ảnh 2

Người hâm mộ Việt cũng không khỏi bất ngờ vì sự ra đi của thành viên ASTRO:

"Vài ngày trước xem được video ngắm nụ cười của anh, nó thật sự rất đẹp và em rất cảm mến nụ cười ấy. Qua thế giới mới mong anh có thể được vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái làm điều mình thích chẳng còn áp lực gì nữa".

"Ở một nơi mọi người không thể nhìn thấy, nhất định phải sống một cuộc đời hạnh phúc đấy nhé. Moonbin vất vả rồi, mọi người sẽ rất nhớ đến anh".

Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời, người hâm mộ không muốn tin là sự thật ảnh 3

Fantagio cũng hi vọng công chúng ngừng lan truyền các thông tin ác ý hay mang tính phỏng đoán vì sự ra đi của Moonbin. Theo nguyện vọng của gia đình Moonbin, tang lễ sẽ được tổ chức một cách lặng lẽ nhất có thể với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp. Theo nhà tang lễ bệnh viện Ansan (Hàn Quốc), lễ tang của Moonbin sẽ được tổ chức vào ngày 22/4.

Trước đó, tối 19/4, quản lý đã phát hiện Moonbin qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Cảnh sát cho biết sẽ thảo luận về khả năng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác của cái chết.

Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời, người hâm mộ không muốn tin là sự thật ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm