Một A.R.M.Y phải xin lỗi vì cư xử không đúng mực tại fan meeting của BTS

Một A.R.M.Y phải xin lỗi vì cư xử không đúng mực tại fan meeting của BTS
HHT - Không chỉ nói năng không được lễ phép với người bảo vệ, fan quá khích này còn chế giễu EXO và EXO-L.

Một sự cố xảy ra vào ngày 13/1 khi nhóm nhạc BTS tổ chức một sự kiện fan meeting tại Gocheok Sky Dome đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, một video đã quay được cảnh một vài fan chen lấn tại hàng rào nên bảo vệ đã ra can thiệp và có đẩy ngã một bạn fan. Sau đấy, trong số các fan có một bạn fan nữ (lúc đó đang livestream) đã nói với các nhân viên an ninh bằng những từ ngữ rất nặng nề có liên quan đến EXO và EXO-L với hàm ý chế giễu.

Khi clip này trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, cư dân mạng rất phẫn nộ về cách ứng xử của cô gái trong clip, đặc biệt là khi những người bảo vệ đều đã lớn tuổi. Cộng đồng fan K-Pop, trong đó có A.R.M.Y đều đồng tình rằng đây không phải là cách mà một fan hâm mộ có văn hóa cư xử. 

Một A.R.M.Y phải xin lỗi vì cư xử không đúng mực tại fan meeting của BTS ảnh 1

Được biết, bạn fan nữ trong clip sau khi nhận ra mình đã sai đã lập tức xin lỗi, cụ thể là đã 3 lần gửi lời xin lỗi: Lần đầu là ngay trong buổi livestream của cô ấy tại nơi diễn ra fan meeting, lần hai là đăng lời xin lỗi lên Twitter và lần thứ 3, cô bạn đã viết một bức thư tay và đăng lên Twitter.

Tuy nhiên, trước, trong và sau khi bạn fan nữ nói trên xin lỗi, nhiều bạn EXO-L vẫn chưa nguôi giận và vẫn đồng loạt trend hashtag #ARMY_팬미팅사건_공론화 trên Twitter (Tạm dịch: A.R.M.Y hãy công khai lên tiếng về sự cố fan-meeting). Thậm chí, các EXO-L còn muốn 5.000 fan đã xem livestream của bạn fan nữ đó phải xin lỗi, bất chấp việc trong số 5.000 fan đó có cả những bạn fan quốc tế xem livestream ở nhà, ở nước ngoài và không phải ai cũng biết tiếng Hàn để hiểu rõ tình hình lúc đó để kịp thời nhắc nhở hoặc can ngăn bạn fan nữ đã cư xử không đúng mực.

Một A.R.M.Y phải xin lỗi vì cư xử không đúng mực tại fan meeting của BTS ảnh 2
Có bạn EXO-L tag tài khoản Twitter chính thức của BTS vào bài đăng của mình

Thật là một câu chuyện đáng tiếc cho cả hai fandom.

TRANG TRẦN - TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm