Một CCTV ghi lại cảnh vụ tai nạn giao thông của Taeyeon (SNSD) được tiết lộ

Một CCTV ghi lại cảnh vụ tai nạn giao thông của Taeyeon (SNSD) được tiết lộ
HHT - Taeyeon cũng chính thức tự lên tiếng về vụ tai nạn.

Tối ngày 28/11, trưởng nhóm Taeyeon của SNSD được xác nhận đã gây ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên cao tốc Kangnam. Chiếc xe Mercedes-Benz của Taeyeon đã va chạm với một xe taxi K5. Xe taxi sau đó đâm phải xe Audi phía trước. Vụ tai nạn này khiến cho 4 người phải nhập viện kiểm tra, trong đó có cả Taeyeon.

Mới đây, một đoạn phim quay lại vụ tai nạn đã được công bố. Có thể thấy Taeyeon đã lái xe với tốc độ khá nhanh và húc vào hai chiếc xe đang đậu bên đường gây ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 chiếc xe.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào đoạn clip này thì chưa thể biết rõ lý do Taeyeon lại đâm vào chiếc xe phía trước. Công chúng hy vọng rằng cảnh sát sớm công bố kết quả điều tra hộp đen của ba chiếc xe để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Chỉ vài tiếng sau khi tai nạn xảy ra, SM gửi lời xin lỗi, thừa nhận Taeyeon là người gây ra tai nạn giao thông liên hoàn. Công ty cho biết cô đã gửi lời xin lỗi đến hai tài xế và các hành khách trên hai chiếc xe còn lại. Phía cảnh sát cho biết thêm, tai nạn xe xảy ra không phải do tác động của rượu bia hay chất kích thích.

Sau khi một người nhận là nạn nhân của vụ tai nạn nói rằng Taeyeon chưa từng xin lỗi họ, một fan lo lắng để lại bình luận trên Instagram của cô: “Taeyeon, xin hãy nhanh chóng xin lỗi để làm yên lòng nạn nhân và việc này có thể khép lại... Mọi người đang tìm người có lỗi nhưng em thì chỉ tin ở chị thôi. Hy vọng chị sẽ ổn... Em cứ nghĩ về chị cả ngày rồi lo lắng, đau lòng... Em yêu chị. Lần này chị đã sai nhưng sau này cẩn thận hơn là được rồi.”

Một CCTV ghi lại cảnh vụ tai nạn giao thông của Taeyeon (SNSD) được tiết lộ ảnh 1

Taeyeon trả lời bình luận này: “Xin lỗi vì đã làm em lo lắng. Chị nghĩ rằng đây không phải là chuyện nên xin lỗi một cách công khai, thay vào đó chị muốn gửi lời xin lỗi trực tiếp đến những người liên quan hơn. Cảm ơn em đã lo lắng cho chị, từ giờ chị sẽ cẩn thận hơn. Chị nói điều này là vì có rất nhiều hiểu lầm đang xảy ra. Sau này mình sẽ cẩn thận hơn khi lái xe, xin lỗi vì đã làm phiền lòng em.”

Một fan khác bình luận: “Taeyeon, sau khi vụ này kết thúc hãy kiện tất cả những kẻ khốn bịa đặt tin đồn và cả những bình luận chửi bới nữa, đừng tha cho chúng.” Cô trả lời: “Mình đang lên kế hoạch cho chuyện này rồi. Sau này mình sẽ cẩn thận hơn.”

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm