Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê

HHT - Cùng là một chiếc quần nhưng stylist của BLACKPINK và ITZY sáng tạo theo hai cách khác nhau và kết quả tất nhiên vô cùng trái ngược: Lisa được khen hết lời còn Ryu Jin bị chê tơi tả.
Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 1

Cuối cùng thì sau chuỗi ảnh riêng của từng thành viên, YG Ent đã tung ra ảnh chụp chung đầu tiên của BLACKPINK cho single How you like that sắp phát hành. Ai cũng xuýt xoa trước tạo hình siêu ngầu của bốn cô gái, mỗi người một phong cách nhưng thần thái đều cực ấn tượng.

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 2

Em út Lisa khiến nhiều người bất ngờ vì thay đổi phong cách ngoạn mục. Thay cho cô nàng tóc vàng đáng yêu như búp bê thì Lisa đã biến hình thành một cô gái cá tính, lạnh lùng. Từ trang phục đến trang điểm cho Lisa đều cực kỳ ăn ý với nhau, tạo thành một tổng thể vô cùng sang chảnh, thời thượng.

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 3

Trong set đồ này, Lisa có mặc chiếc quần lót cạp cao hiệu Marine Serre (giá khoảng 2,8 triệu đồng). Tuy chiếc quần chỉ lộ ra một chút xíu nhưng các thánh soi đã phát hiện Lisa đụng hàng với đàn em Ryu Jin (ITZY).

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 4

Ryu Jin từng mặc chiếc quần này khi cùng ITZY quảng bá ca khúc Wannabe trên chương trình ca nhạc M!Countdown. Chỉ có điều các stylist của ITZY đã sáng tạo quá đà, biến nó thành một chiếc áo ống cho Ryu Jin mặc.

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 5

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra điều này vì logo in trên mẫu quần quá nổi bật. Lại thêm stylist may tạm phần gấu áo quá sơ sài, không giống một chiếc áo bình thường nên dân tình không chú ý không được.

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 6

Ngày ấy, set đồ này của Ryu Jin đã bị chê bai rất nhiều. Fan K-Pop không thể hiểu được vì sao stylist không để Ryu Jin mặc một chiếc áo ống trắng thông thường mà phải cất công biến tấu quần lót thành áo để cho ra sản phẩm kém chỉn chu?

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê ảnh 7

Quả thực là một chiếc quần hai số phận: Lisa được khen thời thượng trong khi Ryu Jin bị chê là sáng tạo sai cách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm