Một ELF gặp rắc rối lớn vì lén trốn gia đình đi xem concert của Super Junior

Một ELF gặp rắc rối lớn vì lén trốn gia đình đi xem concert của Super Junior
HHT - Chỉ vì đưa điện thoại cho Donghae (Super Junior) chụp selfie, mà bạn fan này đã gặp họa lớn.

Fan K-Pop chắc chắn không ít bạn phải giấu giếm đam mê, sở thích của mình để bố mẹ không biết. Có rất nhiều lý do để một fan phải làm như thế, và rắc rối có thể ập đến bất kỳ lúc nào.

Một ELF gặp rắc rối lớn vì lén trốn gia đình đi xem concert của Super Junior ảnh 1

Một ELF cũng vậy, trốn gia đình đi xem concert của Super Junior. Bạn fan này may mắn đứng ở sát sân khấu, và càng sung sướng hơn nữa khi được Donghae cầm điện thoại lên để sẵn sàng chụp selfie. Ai ngờ đâu, đúng lúc đó thì mẹ cô nàng gọi đến.

Một ELF gặp rắc rối lớn vì lén trốn gia đình đi xem concert của Super Junior ảnh 2

Cô bạn chỉ còn biết hốt hoảng kêu lên “Ôi trời ơi!!!” trong khi Donghae bình tĩnh hỏi thăm “Là mẹ của em gọi à???”. Sau đó, Donghae từ tốn nhấn nút nghe máy, tháo tai nghe xuống và nói rõ to vào điện thoại “Con chào bác. Con là Donghae của Super Juninor đây ạ!” trong sự sững sờ của cô bạn kia.

Một ELF gặp rắc rối lớn vì lén trốn gia đình đi xem concert của Super Junior ảnh 3

Sự việc này diễn ra cũng khá lâu rồi, nhưng mới đây lại được các fan K-Pop “đào mộ” lại vì quá sức hài hước. Nhiều người băn khoăn không biết số phận cô nàng ELF này thế nào, về đến nhà có an lành không hay sẽ bị bố mẹ sạc cho một trận. Và ai cũng công nhận Donghae của là một chàng trai vô cùng lầy lội, thấy fan gặp rắc rối còn thêm dầu vào lửa cho đám cháy to hơn.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.