Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn biết Jisoo thay đổi ngoạn mục đến thế nào, cứ nhìn ảnh debut làm idol và ảnh debut làm diễn viên của chị cả BLACKPINK là biết liền.
Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 1

Dù đã tung ra được vài ngày thì bộ ảnh profile của diễn viên Jisoo vẫn đang được netizen bàn tán. Đây là loạt ảnh đầu tiên của Jisoo trong vai trò diễn viên và không phải idol nào đi đóng phim cũng có bộ ảnh chân dung xuất sắc đến vậy.

Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 2

Như Naeun (Apink) đã từng bị netizen chê là chụp như buồn ngủ, chẳng có khí chất diễn viên dù đã chụp đúng theo phong cách ảnh profile diễn viên. Giới idol đã quen trang điểm đậm, biểu cảm aegyo lí lắc đáng yêu, chụp ảnh cùng đạo cụ thì rất khó để tỏa ra thần thái khi có tạo hình đơn giản và cả khung hình chỉ tập trung vào gương mặt.

Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 3
Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 4

Ấy vậy mà Jisoo đã thể hiện xuất sắc thần thái diễn viên, đặc biệt là ánh mắt được khen rất có hồn, quản lý cơ mặt rất tốt cho dù vai chính đầu tiên của cô vẫn còn chưa ra mắt khán giả.

Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 5

Nhiều fan của Jisoo phát hiện điểm trùng hợp thú vị giữa ảnh debut idol debut diễn viên của Jisoo. Bởi 5 năm trước, loạt ảnh giới thiệu tân binh Jisoo của nhóm mới BLACKPINK cũng để Jisoo mặc quần jeans áo trắng, thả tóc xõa và trang điểm nhẹ nhàng.

Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 6

Cùng một góc chụp chính diện trong đó Jisoo nhìn thẳng vào ống kính nhưng hai bức hình đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt. Ảnh debut idol là một nữ "tân binh" dịu dàng nữ tính, trẻ trung nhưng có chút rụt rè. Còn ảnh debut diễn viên thì Jisoo đã tự tin hơn nhiều với gương mặt điềm tĩnh, ánh mắt cương nghị và gương mặt cũng xinh đẹp hơn nhiều so với 5 năm trước.

Một góc chụp một tạo hình nhưng hai số phận: Jisoo thăng hạng đến không ngờ sau 5 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm