Một lần nữa, EXO lại vui không nổi vì EXO-L quá nồng nhiệt ở chốn đông người

Một lần nữa, EXO lại vui không nổi vì EXO-L quá nồng nhiệt ở chốn đông người
HHT - Nghệ sĩ nào chẳng thích có nhiều fan, được fan bày tỏ tình cảm thì lại càng hạnh phúc. Nhưng nồng nhiệt đến mức mất trật tự thì lại là chuyện khác mất rồi.

Bao lâu nay, các thành viên EXO đã quen với việc mỗi khi xuất hiện ở sân bay đều sẽ có một lượng fan cực kỳ hùng hậu đứng chờ sẵn để đón chào nhóm. Nếu như các fan xếp thành hàng trật tự thì chẳng nói làm gì, hẳn EXO sẽ rất vui. Đằng này có khá nhiều EXO-L cũng như fan cuồng không thể kiềm chế khi nhìn thấy các chàng trai mà chen lấn xô đẩy, sẵn sàng đuổi nhau nhằm đến càng gần EXO càng tốt. Thậm chí Chanyeol từng bị fan cuồng đuổi đến mức phải chạy trốn ở sân bay đấy thôi. Và tất nhiên việc này gây ảnh hưởng nhiều đến những người khác, gây rối loạn hoạt động ở sân bay hoặc có thể khiến chính các fan gặp thương tích.

Chanyeol bị fan cuồng đuổi ngoài sân bay

Mới đây, EXO hoàn tất concert ở Đài Loan và bay về Hàn Quốc và hiện tượng các fan gây hỗn loạn ở sân bay lại tiếp diễn. Các thành viên EXO hết sức phiền lòng khi đi đến đâu lại kéo theo một đám đông lao theo, vừa hò hét vừa giành giật chen lên hàng đầu. Chẳng thế mà các chàng trai cùng lên tiếng nhắc nhở fan hãy cư xử văn minh hơn nữa chỗ đông người.

Các thành viên EXO khá lo lắng căng thẳng trước tình hình mất trật tự ngoài sân bay

Trên tài khoản cá nhân, ChanyeolSuho tâm sự “Mình thấy tình hình an ninh ở sân bay ngày càng trở nên đáng ngại. Không chỉ EXO và các fan không được an toàn, mà các hành khách khác cũng có thể gặp nguy hiểm. Mình viết vài lời để mong sẽ không có ai đó bị thương, không có hành khách nào bị làm phiền vì việc các bạn muốn chụp hình chúng mình nữa”.

Baekhyun thì nhắc nhở cụ thể hơn rằng “Các EXO-L của chúng mình sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu giữ trật tự ở sân bay đấy. Nếu có ai đó bị thương thì chúng mình sẽ thấy day dứt và buồn bã lắm. Xin đừng chạy hay xô đẩy nhau nhé, các bạn nhìn chúng mình thôi là được rồi mà. Mình thật sự lo các bạn sẽ bị thương tích”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.