Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng

Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng
HHT - Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie và Irene vẫn xứng danh đôi bạn thân xinh đẹp nhất K-Pop.

Tại lễ trao giải Gaon Music Chart lần thứ 8 vừa qua, hàng loạt nhóm nhạc hàng đầu đều tham dự, trong đó có cả Red VelvetBlack Pink. Vào cuối chương trình, khi tất cả các nghệ sĩ đều bước ra sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm, thì hai cô nàng JennieIrene đã có một khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng ảnh 1

Nhóm Red Velvet được sắp xếp ngồi phía trước còn Black Pink đứng ngay phía sau. Ngay lập tức, Jennie đã ghé sát vào người Irene rồi hai cô gái tạo hình trái tim vô cùng đáng yêu. Cho dù JennieIrene từng nhiều lần dính phốt thái độ, nhưng cứ mỗi khi có dịp ở gần nhau thì họ lại vô cùng dễ thương, khiến cư dân mạng không ngừng ghép đôi Black Velvet với nhau.

Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng ảnh 2
Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng ảnh 3

Nhiều người đã để lại bình luận như “Đáng yêu thật đó”, “Mình lúc nào cũng cổ vũ tình bạn này mà”, “Ghen tị quá đi”, “Black Velvet là tuyệt nhất”, “Cả hai đều xinh đẹp xuất sắc luôn”.

Một lần nữa, Jennie vả Irene lại tình thương mến thương khiến cư dân mạng dậy sóng ảnh 4

Trước đây, JennieIrene cũng đã có nhiều khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào mỗi khi có dịp gặp gỡ trong các chương trình ca nhạc. Không chỉ chụp ảnh thân thiết trong hậu trường, mà còn tay bắt mặt mừng ngay trên sân khấu. Theo như tiết lộ của Irene, thì hai cô gái quen biết nhau nhờ cùng làm tóc tại một cửa tiệm. Khi đó, chính Jennie đã chủ động bắt chuyện trước vì Irene vốn ít nói và hay ngượng ngùng. Thế rồi hai cô nàng visual của hai nhóm nữ hàng đầu đã nhanh chóng trở nên thân thiết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.