Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương
HHT - Nhiều khán giả đang lo rằng Jimin (AOA) mắc phải chứng biếng ăn, nên thân hình mới gầy gò đến hốc hác như thế này.

Cách đây không lâu, chuyện cân nặng của Jimin (AOA) đã từng là chủ đề được fan K-Pop quan tâm. Lý do vì trước đây, Jimin là một cô gái có thân hình khỏe khoắn, luôn rạng rỡ với nụ cười tươi rói. Còn bây giờ, Jimin xuất hiện với thân hình gầy trơ xương, khuôn mặt cũng trở nên hốc hác.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 1

Trước sự lo lắng của khán giả, công ty chủ quản FNC Ent đã từng lên tiếng khẳng định rằng sức khỏe của Jimin hoàn toàn bình thường. Cô không có bệnh gì dẫn đến giảm cân như vậy, mà do Jimin chăm chỉ tập thể dục thể thao nên cơ thể săn chắc hơn trước mà thôi. Bản thân Jimin cũng khẳng định trên Instagram rằng “Mình vẫn ổn”.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 2

Nhưng gần đây, chuyện cân nặng của Jimin lại xôn xao trở lại vì cô vốn đã gầy, nay càng gầy hơn. Những tấm ảnh mà Jimin mới chia sẻ cho thấy cô bây giờ chỉ còn da bọc xương, không còn chút sức sống nào cả. Rất nhiều khán giả để lại bình luận lo cho sức khỏe của Jimin như ‘Cô ấy có bị bệnh gì không?”, ‘Cô ấy cần đến bệnh viện ngay thôi”, “Thành thật mà nói thì gầy thế này chẳng đẹp chút nào”.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 3

Thậm chí không ít người đã cho rằng Jimin đang bị chứng biếng ăn kéo dài, dẫn đến cơ thể ngày càng gầy guộc, và chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi nếu chỉ là ăn kiêng giảm cân như các idol khác, thì Jimin cũng khó mà gầy gò đến như thế này. Khán giả cũng chỉ biết nhắn nhủ Jimin hãy tích cực ăn uống để lên cân, và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Vì chắc chắn với thân hình mỏng như chiếc lá thế này, Jimin chẳng thể thực hiện được lịch trình dày đặc của một ca sĩ rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm