Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương
HHT - Nhiều khán giả đang lo rằng Jimin (AOA) mắc phải chứng biếng ăn, nên thân hình mới gầy gò đến hốc hác như thế này.

Cách đây không lâu, chuyện cân nặng của Jimin (AOA) đã từng là chủ đề được fan K-Pop quan tâm. Lý do vì trước đây, Jimin là một cô gái có thân hình khỏe khoắn, luôn rạng rỡ với nụ cười tươi rói. Còn bây giờ, Jimin xuất hiện với thân hình gầy trơ xương, khuôn mặt cũng trở nên hốc hác.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 1

Trước sự lo lắng của khán giả, công ty chủ quản FNC Ent đã từng lên tiếng khẳng định rằng sức khỏe của Jimin hoàn toàn bình thường. Cô không có bệnh gì dẫn đến giảm cân như vậy, mà do Jimin chăm chỉ tập thể dục thể thao nên cơ thể săn chắc hơn trước mà thôi. Bản thân Jimin cũng khẳng định trên Instagram rằng “Mình vẫn ổn”.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 2

Nhưng gần đây, chuyện cân nặng của Jimin lại xôn xao trở lại vì cô vốn đã gầy, nay càng gầy hơn. Những tấm ảnh mà Jimin mới chia sẻ cho thấy cô bây giờ chỉ còn da bọc xương, không còn chút sức sống nào cả. Rất nhiều khán giả để lại bình luận lo cho sức khỏe của Jimin như ‘Cô ấy có bị bệnh gì không?”, ‘Cô ấy cần đến bệnh viện ngay thôi”, “Thành thật mà nói thì gầy thế này chẳng đẹp chút nào”.

Một lần nữa, Jimin (AOA) lại khiến khán giả giật mình vì thân hình da bọc xương ảnh 3

Thậm chí không ít người đã cho rằng Jimin đang bị chứng biếng ăn kéo dài, dẫn đến cơ thể ngày càng gầy guộc, và chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi nếu chỉ là ăn kiêng giảm cân như các idol khác, thì Jimin cũng khó mà gầy gò đến như thế này. Khán giả cũng chỉ biết nhắn nhủ Jimin hãy tích cực ăn uống để lên cân, và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Vì chắc chắn với thân hình mỏng như chiếc lá thế này, Jimin chẳng thể thực hiện được lịch trình dày đặc của một ca sĩ rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".