Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại dính phốt có thái độ không lịch sự với fan

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại dính phốt có thái độ không lịch sự với fan
HHT - Sau khi bị chỉ trích dữ dội, Junhoe (iKON) đã phải xin lỗi vì hành động bất cẩn của mình.

Mới đây, Junhoe (iKON) đã khoe trên Instagram bức ảnh chụp món quà do đạo diễn người Nhật Kitano Takeshi gửi tặng. Junhoe cũng không quên nhắn nhủ “Cám ơn anh Kitano Takeshi nhé. Xin hãy đến xem concert của iKON đấy”.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại dính phốt có thái độ không lịch sự với fan ảnh 1

Ngay sau đó, có một fan để lại bình luận “Đạo diễn Kitano Takeshi đã từng nói không tốt về Hàn Quốc. Nên anh hãy xóa những bài đăng liên quan đến người này đi nhé”. Rõ ràng khán giả này nói chuyện khá lịch sự, nhưng Junhoe lại đáp trả lạnh lùng rằng “Đừng có nói rằng tôi phải làm thế này hay thế kia. Tôi không thích như thế”.

Junho cũng giải thích thêm “Tôi thích con người nghệ sĩ của Kitano Takeshi. Tôi thấy việc này không có vấn đề gì cả”. Và thế là đủ để một cơn mưa chỉ trích đổ xuống tài khoản Instagram của Junhoe. “Anh ấy có vấn đề gì không thể”, “Vì sao Junhoe lại gây chuyện ngay trước khi iKON trở lại?” và rất nhiều bình luận nặng nề khác nữa.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại dính phốt có thái độ không lịch sự với fan ảnh 2

Ngay sau đó, Junhoe đã phải xóa bài đăng của mình kèm theo lời xin lỗi “Tôi xin lỗi. Tôi không biết bất kỳ thông tin gì về đời tư của đạo diễn này. Các fan cũng như bạn bè của tôi, tôi thực sự xin lỗi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nói chuyện cẩn thận hơn”. Trước đây, Junhoe cũng từng dính phốt có thái độ không đúng với fan. Đó là một bài đăng mà Junhoe viết bằng tiếng Hàn. Vậy là có một fan nước ngoài đã có lời năn nỉ “Anh có thể viết bằng tiếng Anh để cho fan quốc tế chúng em hiểu được không?”.

Một lần nữa, Junhoe (iKON) lại dính phốt có thái độ không lịch sự với fan ảnh 3

Và chẳng ngờ Junhoe lại đưa ra một lời đề nghị “Thế thì em hãy học tiếng Hàn đi nhé!". Dù rằng Junhoe nói chuyện rất nhẹ nhàng lịch sự, nhưng vẫn khiến nhiều fan quốc tế bị sốc. Bởi các fan nước ngoài cho rằng việc các idol K-Pop cố gắng giao tiếp với fan bằng tiếng Anh không phải là điều quá to tát, thế mà Junhoe nỡ nào lại phản ứng thiếu thiện chí như vậy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm