Một lần nữa, Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty phân biệt đối xử

Một lần nữa, Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty phân biệt đối xử
HHT - Lai Guan Lin có tội tình gì mà công ty chủ quản cứ liên tục chèn ép thế này?

Từ khi Wanna One debut đến giờ, Lai Guan Lin liên tục bị công ty chủ quản chèn ép, khiến anh chàng chịu thiệt thòi hơn hẳn các thành viên khác.

Một lần nữa, Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty phân biệt đối xử ảnh 1

Dẫu biết rằng Lai Guan Lin không phải chàng trai được chú ý nhất Wanna One, nhưng các fan không thể chấp nhận việc công ty chủ quản gần như ngó lơ em út của nhóm. Bằng chứng là Lai Guan Lin là người có ít hoạt động riêng nhất so với cả nhóm. Thậm chí hồi đầu năm 2018, khi Lai Guan Lin được mời tham gia gala Lễ hội mùa Xuân của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) thì công ty YMC thẳng thừng từ chối, bảo rằng Guan Lin đã kẹt lịch trình. Thực tế là ngày hôm đó, Guan Lin chẳng có hoạt động nào cả.

Một lần nữa, Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty phân biệt đối xử ảnh 2

Guan Lin bị luồn dây đèn vào người.

Đến khi Wanna One ghi hình MV I Promise You, các fan xem video hậu trường và phát hiện nhân viên công ty YMC đã luồn dây đèn vào trong người Lai Guan Lin và bật sáng, một việc rõ ràng là gây nguy hiểm cho Guan Lin. Thậm chí trong nhiều ảnh quảng cáo của nhóm, Lai Guan Lin cũng bị cắt mặt. Trên các MV hay khi biểu diễn thì được hát rất ít, lên hình cũng ít, chưa kể thường xuyên phải đứng phía sau.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây nhất, Wanna One tung ra MV ca khúc mới Light và như mọi khi, Wannables lại để ý xem Lai Guan Lin đã được công ty chủ quản đối xử công bằng hơn chưa. Hóa ra vẫn chẳng có gì thay đổi. Lai Guan Lin chỉ được hát một đoạn rap cực ngắn, phải theo dõi kỹ MV mới phát hiện ra. Thời gian lên hình riêng của Lai Guan Lin cũng hết sức ít ỏi. Khi xuất hiện cùng cả nhóm thì Guan Lin thường phải đứng ở vị trí khuất nhất.

Một lần nữa, Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty phân biệt đối xử ảnh 3

Guan Lin bị xếp đứng ở hàng sau cùng.

Xem ra bao nhiêu nỗ lực đòi lại công bằng cho Lai Guan Lin vẫn chưa thành công rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm