Một lần nữa, Lee Jong Suk khiến các fan mừng hụt khi phủ nhận tin hẹn hò

Một lần nữa, Lee Jong Suk khiến các fan mừng hụt khi phủ nhận tin hẹn hò
HHT - Đây là lần thứ hai Lee Jong Suk bị khui bằng chứng hẹn hò nhưng phản ứng của anh vẫn giống như lần đầu là kịch liệt phủ nhận.

Cách đây vài năm, sau khi Lee Jong SukPark Shin Hye hoàn thành phim Pinocchio thì “hung thần showbiz” Dispatch đã chụp được nhiều khoảnh khắc hai người hẹn hò tình cảm với nhau. Thế nhưng trước những bằng chứng tưởng như không thể chối cãi mà Dispatch tung ra, thì Lee Jong Suk lẫn Park Shin Hye đều kiên quyết phủ nhận, một mực nói cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

Một lần nữa, Lee Jong Suk khiến các fan mừng hụt khi phủ nhận tin hẹn hò ảnh 1

Rồi sau đó, Park Shin Hye hẹn hò với người khác, còn Lee Jong Suk mãi đến bây giờ mới dính tin đồn tình cảm tiếp theo. Trang tin Newsis đã tiết lộ nam diễn viên và Kwon Nara (cựu thành viên nhóm Hello Venus) đang bí mật có tình cảm với nhau.

Được biết Lee Jong Suk bắt đầu theo đuổi Nara khi cô hết hạn hợp đồng với công ty cũ, và được nam diễn viên giúp đỡ gia nhập công ty A-man Project mà anh là người sáng lập kiêm là nghệ sĩ trực thuộc. Lee Jong Suk cũng tham gia điều hành công ty của mình, nên cũng có nhiều dịp tiếp xúc với Kwon Nara, lên kế hoạch hoạt động cho cô. Dần dà, hai bên nảy sinh tình cảm và đã hẹn hò được một thời gian.

Một lần nữa, Lee Jong Suk khiến các fan mừng hụt khi phủ nhận tin hẹn hò ảnh 2

Tuy hiện giờ Lee Jong Suk đang nhập ngũ, nhưng anh chỉ là nhân viên phục vụ cộng đồng nên sau khi hết giờ làm việc, Lee Jong Suk vẫn có thời gian rảnh để gặp gỡ bạn gái. Nhiều khán giả khi nghe về chuyện tình của hai nghệ sĩ, đã thấy đây đúng là ngôn tình ngoài đời thực khi một nữ nghệ sĩ trẻ tuổi, chưa mấy tiếng tăm lại chinh phục được trái tim của một ngôi sao nổi tiếng kiêm giám đốc công ty.

Tuy nhiên, công ty A-man Project đã nhanh chóng phủ nhận tin hẹn hò này. Đại diện của Lee Jong Suk lẫn Kwon Nara khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, có quan hệ tiền bối hậu bối với nhau mà thôi. Vậy là một lần nữa, Lee Jong Suk lại kiên quyết từ chối những bằng chứng hẹn hò mà báo chí đưa ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.