Một lần nữa, stylist của Red Velvet lại bị chỉ trích vì cho nhóm mặc váy quá ngắn

Một lần nữa, stylist của Red Velvet lại bị chỉ trích vì cho nhóm mặc váy quá ngắn
HHT - Đến khi nào thì các fan mới hết bực mình vì việc Red Velvet phải mặc đồ diễn quá ngắn và bất tiện đây?

Từ khi Red Velvet debut đến giờ, các fan liên tục “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” vì trang phục biểu diễn của các cô gái. Stylist của nhóm thường chọn lựa những chiếc váy siêu ngắn, khiến Red Velvet gặp nhiều bất tiện trên sân khấu. Khán giả đã chẳng lạ gì việc Irene cứ vừa biểu diễn vừa lo kéo váy xuống thấp, nên chẳng còn tâm trí đâu mà trình diễn cho tốt. Mới đây nhất, chuyện váy quá ngắn lại lặp lại trong concert REDMARE của nhóm.

Một lần nữa, stylist của Red Velvet lại bị chỉ trích vì cho nhóm mặc váy quá ngắn ảnh 1

Trong buổi diễn này, Red Velvet thay nhiều trang phục khác nhau nhưng có đặc điểm chung là đã ngắn lại còn xòe rộng. Kết quả là khi các cô gái biểu diễn trên sân khấu cao, dù có cẩn thận đến đâu cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc lộ hàng. Thậm chí những hình ảnh này còn bị lan truyền trên mạng xã hội kèm theo những bình luận vô cùng khiếm nhã.

Một lần nữa, stylist của Red Velvet lại bị chỉ trích vì cho nhóm mặc váy quá ngắn ảnh 2

Rất nhiều fan của Red Velvet đã không giấu nổi bực tức với stylist của SM Ent, nhất là fan đã nhiều lần đề nghị họ hãy chuẩn bị những bộ trang phục kín đáo hơn cho nhóm nhưng mọi chuyện vẫn y nguyên. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng đồ diễn của Red Velvet quá xấu so với các nhóm nhạc nữ khác, có phần còn cũ kỹ lỗi mốt như từ 10 năm về trước vậy.

Một lần nữa, stylist của Red Velvet lại bị chỉ trích vì cho nhóm mặc váy quá ngắn ảnh 3

Hy vọng sau sự cố này, công ty SM Ent sẽ thực sự quan tâm hơn đến chuyện trang phục của Red Velvet, để các cô gái thực sự thoải mái mỗi khi bước lên sân khấu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm