Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi
HHT - Tuy đã biết V (BTS) rất hợp với hình ảnh pha nét nữ tính nhưng cư dân mạng vẫn chịu không nổi khi thấy anh chàng ngày càng giống con gái.
Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 1

Bên cạnh album mới, nhóm BTS còn tung video ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh cho album, cụ thể ở đây là concert “black swan” khi các chàng trai xuất hiện với trang phục đen đầy huyền bí. Thế nhưng nhiều khán giả không hề vui khi nhìn thấy tạo hình của V.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 2

Có thể thấy V được trang điểm theo tông màu đỏ cam rực rỡ khi từ mắt đến môi đều rất rõ màu. Lâu nay các nam idol K-Pop vẫn được trang điểm kỹ lưỡng khi trình diễn hay chụp hình, nhưng hiếm khi lại dùng màu sắc rực rỡ nữ tính như thế này.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 3

Không chỉ trang điểm mà trang phục của mà V mặc trong concept này cũng thuộc bộ sưu tập dành cho phái nữ của nhãn hiệu Alexander McQueen. Từ chất liệu đến kiểu dáng tay bồng đều khiến V nhìn giảm hẳn vẻ nam tính.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên V được hướng theo phong cách phi giới tính hoặc trang điểm, dùng phụ kiện hoặc mặc trang phục dành cho nữ. V đã từng mặc một chiếc váy đỏ rực của Fendi lên sân khấu KBS Gayo Daechukje 2019.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 5

Khán giả cũng đã quen với việc V thường xuyên dùng khuyên tai hay phụ kiện to bản với những hoa văn đậm nét nữ tính. Hoa tai ngọc trai, vòng cổ hình hoa hoặc nhẫn đính đá lấp lánh đều là phụ kiện yêu thích của V, và quả thực không phải chàng trai nào cũng chinh phục những món đồ phụ nữ rất khéo như V.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 6

Tuy nhiên, cư dân mạng sau một thời gian thích thú với tạo hình độc đáo mới mẻ của V thì bây giờ đã thấy stylist của nhóm BTS đang đi quá xa và đang có xu hướng biến V thành một cô gái.

Một lần nữa, tạo hình quá đỗi nữ tính của V (BTS) lại gây tranh cãi ảnh 7

Dẫu biết rằng V sở hữu nét đẹp phi giới tính, mang cả nét đẹp của hai giới rất độc đáo nhưng theo nhiều fan, stylist cũng không nên quá lạm dụng trang phục hay trang điểm kiểu nữ tính cho V. Bởi dù sao V cũng là thành viên của một nhóm nhạc nam và nên có điểm dừng nhất định khi muốn đi theo phong cách phi giới tính.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm