Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào dàn diễn viên của dự án phim mới mà Huyền Lizzie tham gia, khán giả không khỏi trầm trồ vì toàn mỹ nam mỹ nữ, chỉ cần xuất hiện đã sáng bừng cả khung hình.

Hơn một năm sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, trong khi các diễn viên khác đã kịp tham gia một hay nhiều phim mới thì Huyền Lizzie bây giờ mới chính thức trở lại trường quay. Cô vừa xuất hiện trong buổi khai máy Ánh Dương Rực Rỡ, một bộ phim mà chưa cần biết nội dung thế nào thì khán giả đã đặt nhiều kỳ vọng khi nhìn vào ê-kíp thực hiện.

Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV ảnh 1

Huyền Lizzie trong buổi khai máy phim mới.

Có thể thấy Ánh Dương Rực Rỡ sẽ xoay quanh những người trẻ tuổi, khi trong số 4 diễn viên chính thì Huyền Lizzie là chị cả, còn lại gồm Quỳnh Kool, Quốc Anh, Trần Nghĩa. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai "gương mặt thân quen" trong các MV ca nhạc khiến khán giả càng thêm thích thú, bởi cả Quốc Anh và Trần Nghĩa đều là mỹ nam đình đám. Nếu như Quốc Anh đẹp kiểu trong trẻo, thanh xuân vườn trường thì Trần Nghĩa lại có thần thái lãng tử u buồn.

Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV ảnh 2
Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV ảnh 3

Netizen thích thú khi hai mỹ nam Trần Nghĩa, Quốc Anh cũng tham gia dự án.

Khi ghép bốn cái tên này với nhau, khán giả mạnh dạn đoán rằng Quỳnh Kool sẽ thành đôi với Quốc Anh còn Huyền Lizzie đóng cặp cùng Trần Nghĩa. Nếu đúng là như vậy, Huyền Lizzie - Trần Nghĩa chắc chắn ghi điểm với những phân cảnh tình cảm, bởi cả hai người đều có đôi mắt biết nói.

Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV ảnh 4

Huyền Lizzie và Quỳnh Kook đóng vai bạn thân của nhau.

Thêm vào đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy và biên kịch Thu Thủy của Ánh Dương Rực Rỡ cũng chính là người đứng sau Thương Ngày Nắng Về. Sự kết hợp của hai cái tên này giúp khán giả tin tưởng rằng Ánh Dương Rực Rỡ sẽ là một bộ phim vừa cảm động vừa hấp dẫn và tạo được cơn sốt giống như người tiền nhiệm từng làm được.

Một năm sau "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie mới quay lại đóng phim VTV ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm