Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải trong tập sắp phát sóng của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” mà đoạn kết chuyện tình Danh và Trâm Anh lại được tiết lộ trong một bộ phim không hề liên quan là “Món Quà Của Cha”?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sắp kết thúc và cho đến lúc này, vợ chồng Danh - Trâm Anh đang bên bờ vực tan vỡ. Khi Trâm Anh đủ dũng cảm để nói thật mọi điều cũng là lúc Danh không còn tin cô nữa. Lâu nay, Danh chỉ có tình yêu với Trâm Anh làm điểm tựa nên khi nghe được những chuyện không tốt Trâm Anh từng làm, Danh nhanh chóng suy sụp.

Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 1
Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 2

Cuộc hôn nhân của Trâm Anh và Danh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Trong khi khán giả đang sốt ruột không biết các thành viên trong gia đình sẽ làm thế nào giúp Danh và Trâm Anh xóa bỏ được những hiểu lầm khúc mắc thì phim Món Quà Của Cha lại tiết lộ luôn diễn biến quan trọng. Đây là bộ phim nối sóng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao và trong tập 2, có đoạn hai nhân vật cùng nhau ngồi xem phim.

Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 3

Phim Món Quà Của Cha bất ngờ cho Danh và Trâm Anh lên sóng.

Chẳng ngờ cảnh phim được phát sóng nhiều khả năng chính là khoảnh khắc chia tay của Danh và Trâm Anh. Hai người hẹn nhau ở một khúc sông vắng, khuôn mặt ai cũng đẫm nước mắt và hẳn Danh rất đau lòng, rất quyết tâm mới có thể nói ra lời chia tay. Tuy hình ảnh này báo hiệu kết cục buồn cho đôi vợ chồng ngọt ngào, nhưng nhiều khán giả vẫn tin rằng Danh cùng Trâm Anh chỉ tạm xa nhau một thời gian mà thôi.

Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 4
Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 5

Danh đã quyết định chia tay Trâm Anh chăng?

Rất có thể khoảng lặng ấy sẽ giúp họ nhận ra đối phương quan trọng với mình như thế nào, Trâm Anh sẽ giãi bày hết tất cả còn Danh cũng hiểu cho nỗi khổ mà Trâm Anh muốn che giấu, rằng cô không thể kể ra cũng chỉ vì sợ mất Danh mà thôi. Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vốn là một bộ phim hài hước, mọi xung đột trong phim đều được hóa giải một cách nhẹ nhàng và khi tất cả mọi người đều đã có đoạn kết hạnh phúc bên nhau thì tất nhiên Danh và Trâm Anh càng không thể đường ai nấy đi.

Tương lai của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được tiết lộ qua bộ phim vừa lên sóng VTV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm