Một ngày nghỉ của các thành viên Wanna One sẽ diễn ra như thế nào?

Một ngày nghỉ của các thành viên Wanna One sẽ diễn ra như thế nào?
HHT - Wanna One dành hầu hết thời gian chỉ để... ăn và ngủ thỏa thích sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Ngày 6/6 vừa qua, hai nhóm nhỏ của Wanna One gồm Triple PositionLean On Me đã tham gia chương trình radio 2 O’Clock Escape Cultwo Show với tư cách là khách mời. Tại đây, các thành viên đã tiết lộ rằng, sau khi kết thúc chuỗi concert từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6, họ đã có một ngày nghỉ hiếm hoi. Ngay lập tức, vị MC hỏi họ đã làm gì trong ngày nghỉ đó.

Một ngày nghỉ của các thành viên Wanna One sẽ diễn ra như thế nào? ảnh 1

Kang Daniel trả lời trước: "Sau khi concert kết thúc, tôi đã bắt đầu ăn nhiều trở lại, tổng cộng khoảng 6 bữa ăn trong ngày hôm đấy. Tôi ăn cho đến khi thỏa mãn, không cần biết đã ăn bao nhiêu hay phải có giới hạn gì cả".

Trong khi đó, thành viên Kim Jae Hwan đã dành cả ngày để tụ tập với bạn bè: "Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và đi ăn cùng nhau. Họ là những người bạn mà tôi đã biết từ hồi trung học". Còn Park Woo Jin tiết lộ rằng anh ấy đã dành thời gian cho gia đình của mình.

Hwang Min Hyun chia sẻ: "Tôi và bạn cùng phòng Sung Woon đi ăn trưa rồi cùng đi xem phim, sau đó ăn tối và trở về ký túc xá. Chúng tôi đã dành cả ngày ở bên nhau". Ha Sung Woon nói thêm: "Chúng tôi cũng đã ngủ cho thỏa thích", và Min Hyun còn tiết lộ rằng họ ngủ đến tận 2 giờ chiều. "Min Hyun đã quản lý chế độ ăn uống nghiêm ngặt trước concert, vì vậy anh ấy đã ăn nhiều để bù lại". Họ đã ăn mì ống, pizza và cơm chiên cho bữa trưa và ăn gamjatang (món xương heo hầm cay) cho buổi tối sau khi đi xem phim.

Một ngày nghỉ của các thành viên Wanna One sẽ diễn ra như thế nào? ảnh 2

Wanna One dành hầu hết thời gian chỉ để... ăn và ngủ thỏa thích sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Yoon Ji Sung cũng đã chia sẻ về ngày nghỉ của mình: "Jae Hwan và tôi đã hứa sẽ đi ăn tteokbokki (bánh gạo cay) cùng nhau từ một vài ngày trước đó. Tuy nhiên, tôi buồn vì cậu ấy đã trở về nhà sau khi đi ăn với người quản lý. Cậu ấy đã từng nói là chúng tôi nên đi ăn cùng nhau".

Ngay sau đó, Kang Daniel liền đáp: "Đáng lẽ anh phải rủ em chứ". Và Yoon Ji Sung trả lời rằng: "Anh đã đăng trong group chat, nhưng không ai trả lời, vì vậy anh đã mua và ăn một mình".

Kim Jae Hwan bèn giải thích, “Đó là tteokbokki thịt bò. Tôi thèm ăn từ cách đây vài hôm, nên tôi bảo anh ấy nên đi cùng nhau. Tuy nhiên, khi buổi concert kết thúc, tôi bắt đầu thèm các món ăn khác". Ha Sung Woon lại trêu, "Tôi nghĩ Jae Hwan chắc đã cảm thấy xấu hổ, bởi vì tôi đã đến phòng anh Ji Sung ngày hôm qua, và thấy Jae Hwan đang nằm cạnh anh ấy. Tôi hỏi Jae Hwan đang làm gì vậy, và cậu ấy đã nói, "Hyung (anh ấy) nói em đến'".

Yoon Ji Sung liền trả lời: "Em ấy là người quyết định đến phòng và nằm xuống cơ" và Kim Jae Hwan kết thúc cuộc cãi nhau hài hước này bằng cách nói: "Đó là cách biểu hiện tình yêu dành cho anh đấy".

Sản phẩm âm nhạc mới nhất Light của Wanna One.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm